5 điểm đến trong ngày Lễ Tạ Ơn‏

0
177

1.Vermont


Ảnh: Dougtone


Vermont là điểm đến hoàn hảo cho dịp lễ Tạ Ơn này. Tại đây bạn có thể tái kết nối với truyền thống, ghé thăm các nông trại và các khu chợ trong thị trấn, mua những nông sản tươi ngon. Rặng núi Green tuyệt đẹp rất lý tưởng để đi dã ngoại và đi bộ đường dài. Nếu bạn đi cùng người yêu hay bạn đời, các nhà nghỉ có phục vụ bữa sáng tại giường ở Vermont sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm lãng mạn khó quên.

2.Paris


Ảnh: wlappe


Tại Paris diễm lệ, bạn có thể cùng gia đình dạo chợ Giáng Sinh, nếm thử những món tráng miệng và các món bánh ngon lành. Nếu bạn là người thích ẩm thực, dịp lễ Tạ Ơn tại đây sẽ cho bạn cơ hội thưởng thức những cao lương mỹ vị tuyệt vời nhất mà bạn có thể tưởng tượng, bao gồm món gà tây trứ danh của Paris. Nếu bạn thích tiêu hoang, hãy đến O chateau để dùng một bữa tối phủ phê nhân lễ Tạ Ơn.

3. Salzburg


Ảnh: mdid


Nếu muốn, bạn hãy thuê một túp lều hoặc một biệt thự tại Salzburg, ghé thăm chợ Giáng Sinh, mua loại phô-mai và bánh táo ngon nhất tại đây. Nước Áo là một quốc gia theo đạo Công giáo, do đó bạn có thể viếng thăm nhà thờ, tham dự thánh lễ. Tại Áo, bạn có thể mừng lễ Tạ Ơn cùng với toàn thể cộng đồng tại nơi mọi người tụ tập và chung vui với nhau. Đó sẽ là một trải nghiệm khác biệt và đẹp đẽ.

4. Blue Mountains


Ảnh: Dougtone


Nếu bạn muốn tìm về truyền thống và dành dịp cuối tuần ở nông thôn, Blue Mountains là nơi sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm mê hồn. Vào mùa Thu, đặc biệt là trong những ngày lễ, bạn có thể làm một cuộc phiêu lưu trên đường mòn Bánh Táo (Apple Pie Trail). Ngoài ra còn có nhiều hoạt động dành cho trẻ em và người lớn. Bạn có thể thưởng thức các món ngon tại các cửa hàng ăn hoặc đạp xe đạp đi loanh quanh.

5. Florida

Ảnh: SteamFan


Trẻ em rất thích Florida. Thế giới Disney ở Orlando thường trở nên sôi động vào các dịp lễ lạc và có rất nhiều trò tiêu khiển để khách tham quan lựa chọn. Bạn cũng có thể ghé thăm đảo Amelia, đắm mình vào thiên nhiên và tham quan các pháo đài. Florida có rất nhiều hoạt động phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine