5 dấu hiệu để biết chàng có yêu bạn

0

Rất nhiều phụ nữ canh cánh nỗi lo lắng bất an rằng liệu anh chàng mà cô ấy đang hẹn hò có thật sự yêu mình hay không. Nhưng thay vì cố gắng tìm ra những việc anh ta làm chứng tỏ anh ta không quan tâm bạn thì hãy tỉnh táo để nhận ra những dấu hiệu cho thấy anh chàng đang thật tâm thích bạn và muốn được cùng bạn tiến xa hơn nữa. Hãy nhìn vào những dấu hiệu tích cực dưới đây


Chàng gọi điện thoại cho bạn như đã nói
Nếu một anh chàng bạn mới gặp nói rằng “Anh sẽ gọi cho em”, và sau đó bạn nhận được điện thoại của chàng ngay khi về nhà, tức là bạn đã thành công bước đầu vào trái tim chàng rồi đấy. Còn nếu những anh chàng luôn miệng nói rằng sẽ gọi bạn ngay nhưng tất cả bạn nhận được là những lời viện cớ khi vô tình găp lại. Thì hãy xóa tên của hắn trong danh bạ là vừa.
Có thể bạn sẽ bất ngờ nhận được một cuộc gọi của anh ta sau hàng tuần lễ để hẹn bạn ăn tối thì đấy có nghĩ là bạn là người thế chỗ cho cuộc hẹn của anh ta với một ai đó. Hãy quên anh chàng này ngay như bạn từ bỏ một thói quen xấu.

Chàng nhắn cho bạn một tin nhắn ngọt ngào dù đang rất bận rộn
Anh chàng có thể đang ở chỗ làm hay đang ăn tối cùng một nhóm bạn, nhưng anh ta vẫn nhắn tin hỏi thăm bạn, tức là anh ta đang để ý bạn đấy. Có thể cuộc trò chuyện qua tin nhắn này không có nội dung gì đặc biệt, nhưng anh ta vẫn nhắn tin cho bạn vì anh ta đang nghĩ đến bạn. Đó chính là dấu hiệu anh chàng này đang cố gắng cưa đổ bạn đấy.

Chàng hẹn bạn đi chơi
Điều này quá hiển nhiên rồi nhưng một số cô gái lại có vẻ quên mất. Những cô nàng hiện đại ngày nay thường chủ động hẹn anh chàng mà cô ấy thích đi chơi vì nghĩ rằng có thế anh ta ngại hay anh ta không giỏi lên kế hoạch hẹn hò. Nhưng khi một anh chàng để ý bạn và thật sự muốn quen bạn, anh ta sẽ gạt bỏ những lo lắng của mình và chủ động mời bạn đi chơi. Còn nếu không, thì anh ta chẳng có vẻ gì muốn tự mình đưa mình vào một cuộc hẹn với 1 người hoàn toàn không có tình cảm.

Chàng chủ động lên kế hoạch hẹn hò
Cho dù anh ta chẳng bao giờ giỏi sắp xếp chuẩn bị kế hoạch, nhưng khi anh ta đã phải lòng bạn, anh ấy sẽ trở nên cực kỳ giỏi giang trong việc này. Anh ta sẽ nghĩ đến những kế hoạch hẹn hò thú vị và vui vẻ để lấy được tiếng cười của bạn, hay chuẩn bị những cuộc dạo chơi lãng mạn ở công viên có thể làm tim bạn đập không ngừng vì hạnh phúc. Anh chàng sẽ cố gắng cho bạn cảm thấy dành thời gian với anh ta là điều vui vẻ và bạn sẽ muốn tiếp tục gặp anh ta. Khi anh ấy không muốn làm bạn thất vọng thì bạn đang có một cây si tình theo đuổi mình đấy.

Chàng đưa bạn tới tận cửa nhà

Nghe có vẻ hơi lạc hậu và chỉ thấy trong phim tình cảm lãng mạn, nhưng khi một anh chàng đang say mê bạn thì anh ta sẽ cố gắng thể hiện cho bạn thấy anh ta chu đáo và ga lăng đến thế nào đối với bạn. Anh ta sẽ đón bạn, đưa bạn đi chơi và cuối cùng là đi bộ cùng bạn từ xe anh ta cho đến tận cửa nhà. Anh ta sẽ không có ý muốn bạn mời anh ấy vào nhà, chỉ đơn giản là đưa bạn đến cửa nhà và trao cho bạn một nụ hôn chúc ngủ ngon ngọt ngào. Đây chính là dấu hiệu để bạn thấy rằng anh ta không những tôn trọng bạn và còn đang rất thích bạn đấy.

Khánh An – Vietbeauty Magazine