5 dấu hiệu của một người đàn ông thiếu chín chắn

0

Yêu một người đàn ông chín chắn sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn trong mối quan hệ của mình. Sau đây là những dấu hiệu thường gặp ở một người đàn ông thiếu chín chắn.

up-5-dau-hieu-thieu-chin-chan

Photo HOANG HK | Models MỸ LINH & FRANCISCO
Makeup ALAIN NGHĨA | Stylist ĐÔNG NGUYÊN | Wardrobe VĂN HÀ COLLECTION

1. Anh ta không nhận hoặc nhận rất ít trách nhiệm cho hành vi của anh ta
Một người như vậy chắc chắn là người chưa chín chắn. Trong thế giới thật, tất cả chúng ta đều phải chịu trách nhiệm cho những gì chúng ta nói và làm, cũng như cho những việc chúng ta không làm hoặc không thể làm.

2. Anh ta chơi nhiều hơn làm
Nếu người đàn ông của bạn chỉ đi làm vài tháng trong năm và dành khoảng thời gian của năm để tiêu xài hết số tiền anh ta kiếm được, rất có thể anh ta sẽ chẳng dành dụm được gì để lo cho gia đình sau này. Tệ hơn nữa, có khi anh ta còn chẳng có việc làm. Một người như vậy khó có thể trở thành người chồng, người cha tốt.

3. Anh ta không có chí hướng
Mỗi sáng anh ta thức dậy, đi làm, trở về nhà, ăn, ngủ, rồi lặp lại vào ngày hôm sau. Có thể vào dịp cuối tuần anh ta đi dự một vài bữa tiệc, hoặc ngồi nhà chơi trò chơi điện tử trong suốt thời gian rảnh. Hoặc anh ta cứ mãi lông bông mà không chịu ổn định. Anh ta không chịu trau dồi để hoàn thiện bản thân. Hãy cẩn thận với kiểu đàn ông này: nếu bạn sống lâu dài với anh ta, anh ta cũng sẽ lôi bạn xuống vực sâu cùng anh ta.

4. Anh ta không thể đưa ra quyết định
Người đàn ông không dám ra quyết định là kiểu đàn ông né tránh trách nhiệm. Anh ta nhu nhược và thường thay đổi ý kiến. Anh ta bỏ lỡ nhiều cơ hội. Đây là kiểu đàn ông thường trì hoãn việc đính hôn và cảm thấy muốn thoái lui trong đám cưới của chính mình. Tệ hơn nữa, họ có thể bỏ rơi bạn sau khi họ cưới bạn. Không thể tự mình đưa ra những quyết định quan trọng là một biểu hiện của sự thiếu chín chắn.

5. Mọi thứ với anh ta đều là một cuộc ganh đua
Nếu người đàn ông của bạn luôn muốn tỏ ra là anh ta giỏi hơn bạn, khôn hơn bạn, luôn muốn chứng tỏ mình là số một và không bao giờ coi trọng hay chúc mừng những thành quả của bạn, hãy coi chừng!

Người thích ganh đua cũng thích nói hoặc làm những điều khiến “đối thủ” của anh ta nhụt chí nản lòng. Nếu người đàn ông của bạn không thể khen ngợi bạn được một câu tử tế, rất có thể anh ta không (hoặc chưa) phải là người dành cho bạn.

Một người đàn ông thiếu chín chắn ban đầu có thể che đậy những khuyết điểm của mình, nhưng bạn yên tâm: cuối cùng thì mọi thói xấu của anh ta cũng sẽ lộ ra mà thôi.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine