5 cách mang lại niềm vui cho mọi người

0

Những hành động tử tế hay những món quà nhỏ có thể mang đến nhiều ý nghĩa cho người nhận khi biết được rằng bạn đã dành tâm trí cho chọ. Đối với nhiều người, họ cảm thấy vui hơn khi nhìn thấy những tấm ảnh kỉ niệm cũ. Một số khác thường biết ơn khi được tặng một giỏ trái cây tươi và rau củ. Những món quà nhỏ không tốn kém nhưng có ý nghĩa thường mang lại giá trị to lớn hơn và cảm động lòng người hơn.

up-vietbeauty-5-cach-mang-lai-niem-vui-cho-moi-nguoi

Những ý tưởng để sáng tạo các món quà có thể đến với bạn bất cứ lúc nào. Khi bạn đang làm bánh, nấu một món ăn ngon chẳng hạn. Bạn có thể làm nhiều hơn và chia sẻ với bạn bè hay người thân của mình. Một chậu hoa tự trồng, với một chiếc nơ nhỏ cột quanh cũng là món quà ý nghĩa và rất sang trọng đấy.

Hoặc khi bạn đang quét dọn hành lang nhà mình thì dành thêm chút ít thời gian để quét luôn cho hàng xóm nhà bên, họ sẽ biết ơn bạn và sẽ đáp lại cử chỉ tốt đẹp ấy dành cho bạn.

1. Những giỏ bánh tự làm
Thật khó mà không thích thú khi nhận đượcc một giỏ quà với đầy những chai nước sinh tố tốt cho sức khỏe, những chiếc bánh mà bạn tự tay làm một cách bất ngờ, phải không nào.

2. Tặng món quà nhỏ
Một món quà nhỏ không xa xỉ nhưng phù hợp với người nhận để họ cảm nhận được sự quan tâm của bạn dành cho họ. Ví dụ như: Túi bánh cookies tự gói, Một chiếc ly uống nước dùng trong văn phòng.

3. Gửi một lá thư
Ngày nay với những tin nhắn điện thoại, email và mạng xã hội (social media), bạn bè chúng ta thường đã cập nhật được tình trạng của nhau, nhưng gửi một lá thư viết tay sẽ thân mật hơn hình thức điện tử đấy.

4. Chia sẻ với nhau
Chị em phụ nữ đều thích những món khuyến mãi giảm giá. Vì vậy, nếu bạn có những coupon quà tặng, phiếu mua hàng giảm giá thì có thể chia sẻ với nhau.

5. Đôi khi chỉ cần một chút quan tâm
Thỉnh thoảng cách tốt nhất để kết nối với ai đó là tìm đến họ. Nhấc điện thoại lên và gọi cho người bạn đặc biệt đó, hoặc hẹn một buổi gặp mặt thân mật ở quán cà phê. Chúng ta luôn có thời gian dành cho nhau nếu chúng ta muốn gặp người đó.

Khánh An – VietBeauty Magazine