5 cách làm trắng vùng da dưới cánh tay

0

Một vài phương pháp sau đây sẽ giúp bạn cải thiện màu cho vùng da dưới cánh tay để tự tin diện những “bộ cánh” mùa Hè xinh đẹp:

up-lam-trang-da-duoi-canh-tay

Wax lông
Phương pháp wax lông giúp loại bỏ lông cho vùng da dưới cánh tay, trả lại cho bạn làn da trắng không tì vết, từ đó giúp bạn tự tin hơn mỗi khi muốn khoe vùng da này.

Tẩy tế bào chết
Tế bào chết tích tụ là một trong những nguyên nhân làm sậm màu vùng da dưới cánh tay. Sử dụng đá bọt (pumice stone) và sản phẩm tẩy tế bào chết (exfoliant) có chứa a-xít lactic 3-4 lần/tuần giúp trả lại màu tự nhiên cho vùng da dưới cánh tay của bạn. Sản phẩm tham khảo: Eminence Strawberry Rhubarb Dermafoliant, $32; amazon.com.

Thay đổi sản phẩm khử mùi
Một số sản phẩm khử mùi kém chất lượng có chứa chất gây kích ứng và làm thâm da. Chọn sản phẩm khử mùi có chất lượng tốt sẽ giúp bạn tránh được điều này.

Gặp bác sĩ da liễu
Nếu vùng dưới cánh tay của bạn bị thâm vì nguyên nhân khác? Rất có thể bạn đang bị dị ứng và quá trình sản sinh melanin của bạn cao quá mức. Bác sĩ da liễu có thể sẽ kê cho bạn một loại kem bôi. Bạn cũng nên áp dụng các biện pháp tẩy lông không có những yếu tố gây dị ứng.

Sử dụng công thức thiên nhiên
Nếu bạn muốn làm trắng vùng dưới cánh tay theo cách tự nhiên, bạn có thể trộn nước cốt chanh với nghệ, da-ua, hoặc mật ong rồi thoa lên vùng dưới cánh tay. Sau mười phút thì rửa sạch. Bạn cũng có thể dùng dầu trứng (egg oil) và để qua đêm.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine