5 cách hay để phối trang phục sequin

0

Chất liệu sequin giúp mang lại cho bạn vẻ hào nhoáng và lộng lẫy. Chúng ta thường cho rằng sequin chỉ có thể được dùng vào buổi tối, nhưng nếu bạn muốn diện chúng cho ban ngày, thì sau đây là 5 gợi ý dành cho bạn:

up-phoi-do-sequin

1. Phụ kiện
Bạn có thể sử dụng một chiếc giỏ xách hay một cái khăn choàng có chất liệu hơi lấp lánh một chút. Những món đồ này có thể được sử dụng cho cả ban ngày lẫn một số dịp trang trọng vào ban đêm, chỉ với một ít thay đổi ở đầu tóc, giày dép và trang điểm.

2. Quần áo
Nếu bạn muốn diện trang phục sequin vào bạn ngày, hãy chọn những chất liệu sequin có màu tối và phối chúng với những món trang phục màu trung tính. Một chiếc váy sequin có thể được kết hợp với áo màu tối để mặc vào ban ngày, trong khi đầm sequin sẽ được dung hòa bởi những chiếc áo khoác chất liệu bình thường.

3. Phụ kiện tóc
Phụ kiện sequin dành cho tóc ngày nay cũng được khá nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể dùng một chiếc băng-đô sequin hay một chiếc khăn choàng sequin để cột tóc. Những phong cách này với ban đêm lẫn ban ngày đều hợp.

4. Giày
Những đôi giày sequin có thể mang đến sự sành điệu và sang trọng cho hầu như bất kỳ bộ trang phục nào. Bộ đầm đơn giản và có phẩn tẻ nhạt của bạn sẽ đẹp lên ngay tức thì nếu được phối với giày sequin. Các kiểu giày cao gót và giày đế xuồng có đính sequin là những lựa chọn an toàn cho các buổi dạ hội hay tiệc tối,…

5. Trang sức
Rất nhiều món trang sức rẻ tiền được làm từ sequin. Bạn có thể sử dụng chúng để làm tăng vẻ đẹp cho mình. Tuy nhiên, để giữ cho mình sự tinh tế nhẹ nhàng, bạn không nên đeo một lúc quá nhiều trang sức sequin.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine