5 cách đơn giản để giúp bạn thật tỉnh táo và tràn đầy sức sống!

0
182

Bạn đã từng tiệc tùng thâu đêm tới sáng và chợt bừng tỉnh nhớ ra hôm nay là thứ 2 đầu tuần chưa? Hay đơn giản là do mất ngủ cả đêm, nhưng không muốn đến cuộc họp quan trọng với gương mặt thất thần, đôi mắt lờ đồ ngái ngủ? Hãy tham khảo những mẹo sau đây của chúng tôi nhé:

up-tinh-tao-va-tran-day-suc-song

1. Kem dưỡng cho vùng da quanh mắt
Quyết định xem bạn đang tươi tỉnh hay thẫn thờ chính là ở đôi mắt. Do đó hãy đầu tư vào một tuýp kem dưỡng mắt thật tốt nhé. Khi quầng thâm mắt, bọng mắt hay vết chân chim phai đi sẽ để lại cho bạn một khuôn mặt rạng rỡ và tràn đầy sức sống.

2. Tiếp nước – cả trong lẫn ngoài
Đây là điều hiển nhiên nhất mà cũng dễ quên nhất. Hãy cố gắng uống thật nhiều nước để giúp làn da luôn tươi trẻ và được dưỡng ẩm nhé. Một làn da căng tràn sức sống sẽ giúp bạn luôn trông thật vui tươi, khỏe mạnh và tỉnh táo.

3. Che khuyết điểm
Che quầng thâm, bọng mắt dưới mí mắt với cây che khuyết điểm/concealer. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng concealer quá dày, quá khô làm làn da của chúng ta trông có vẻ nặng nề hơn. Vì vậy hãy chọn mua những loại concealer có công thức chứa nhiều dưỡng chất, vừa giúp che khuyết điểm vừa giúp nuôi dưỡng và cải tạo da từ bên trong.

4. Tạo khối
Giúp làn da sáng hơn với kiểu trang điểm tạo khối và đánh sáng tối. Có rất nhiều dạng từ kem, phấn, dung dịch hay dạng kem ướt thì đây sẽ là người bạn thân cho các cô gái, giúp các đường nét khuôn mặt định hình rõ hơn! Bạn có thể nhấn vào vùng mắt, cằm, môi hay sống mũi để tạo một vẻ ngoài ấn tượng hơn.

5. Làm sáng
Thêm một ít màu sắc vào khuôn mặt với má hồng hay một màu son quyến rũ sẽ giúp bạn trông tươi tỉnh và rạng rỡ hơn hẳn đấy.

Khánh An – VietBeauty Magazine