4 xu hướng trang sức cưới cho mùa hè 2013

0

Thời trang trang sức cưới mùa hè năm nay được một số chuyên gia dự đoán rằng những loại trang sức thể hiện nét tươi trẻ, ấn tượng, độc đáo và thú vị. Sẽ là một mùa cưới tuyệt vời cho các cô dâu yêu thích sự trẻ trung, thoải mái và tự do.

Đặc biệt, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có nhiều cơ hội nhìn thấy những mẫu trang sức sau:Băng cài tóc cưới hình hoa.
Xinh đẹp và nữ tính, những mẫu băng cài tóc có đính hoa văn hoa có thể phù hợp với cô dâu ở mọi lứa tuổi. Kết hợp với những chiếc đầm cưới đơn giản một chút, chắc hẳn bạn sẽ thật ngọt ngào và trẻ trung trong ngày cưới của mình.

Những trang sức có màu sắc cơ bản.
Trang sức cưới pha lê sẽ không bao giờ lỗi thời. Nhưng những cô dâu năm 2013 sẽ dũng cảm hơn khi chọn những trang sức có màu sắc mạnh mẽ, hay trung tính một chút. Hãy nghĩ đến màu xanh đậm, màu tím sen, và những màu bạc hoặc đen.

Trang sức nghệ thuật.
Những mẫu trang sức này có thể được xem là tiếp tục cho phong cách vintage, và chúng sẽ trông giống như được làm thủ công, mang tính cách riêng của bạn.

Bông tai đèn chùm.
Những mẫu tai to của cô dâu luôn tạo thêm yếu tố lộng lẫy khi bạn mặc một bộ đầm cưới đơn giản phù hợp với trang sức trên người. Hãy nhớ là những mẫu bông tai này được phát huy tất cả điểm mạnh của chúng khi bạn kết hợp với các kiểu tóc búi cao, hơn là các kiểu búi một nửa hay xõa suông.

Khánh An ( Theo usabride )