4 xu hướng cưới đang trở lại mùa cưới năm nay

0

Mùa cưới năm nay đón chào sự trở lại của các nghi thức, hình thức trang trí, tổ chức đám cưới tưởng chừng như đã lỗi thời.


Tiệc cưới tại nhà riêng hoặc sân sau.
Với những xu hướng retro cổ điển nổi tiếng đang dần được các cặp đôi trẻ ưa chuộng ngày nay đã tạo nên một làn sóng cổ điển, hoài niệm ngày nay, nên việc chọn phong cách cưới đơn giản, cổ kính mà gần gũi ấm áp tại tư gia là lựa chọn tối ưu của rất nhiều người. Một ưu điểm nổi bật của đám cưới tại sân sau nhà là bạn có thể tự do trang trí khoảng không gian đó thỏa thích theo ý bạn, không có gì hạn chế bạn được chỉ cần bạn biết cách phối hợp những gì sân vườn nhà bạn đang có một cách hợp lý. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem xét xem nhà có đủ toilet hay không gian để bày biện thức ăn và cũng cần lưu ý đến số lượng khách mời.


Bàn ăn ngồi.
Đã đến lúc từ biệt những buổi tiệc cưới buffet và quầy tráng miệng tự phục vụ. Xu hướng cưới hiện đại năm nay lại ưa chuộng bàn tiệc cưới dài, cổ điển theo phong cách châu Âu, như những loại bàn mà bạn thấy trong những thuớc phim những năm 1850s.


Váy phù dâu không đồng nhất.
Một trong những xu hướng cưới nổi bật của những năm gần đâu là các cô dâu sẽ chọn một loại vải và màu sắc cố định cho phù dâu của họ, sau đó để các cô bạn ấy tự chọn cho mình bộ váy phù hợp nhất với thân hình của bạn. Nhưng cũng nên lưu ý rằng, hãy đảm bảo chắc chắn là các cô phù dâu biết được phong cách và chủ đề cưới mà bạn chọn như thế nào để họ có thể điều chỉnh trang phục cho hợp lý để buổi lễ đồng nhất.


Quà tặng cho khách mời làm tại gia.
Tiếp tục theo đuổi phong cách vintage, các món quà tự nhà bạn làm có thể sẽ rất cá nhân và đáng quý hơn rất nhiều. Những món quà này không nhất thiết phải cao cấp. Một cặp đôi trẻ vừa tổ chức đám cưới gần đây đã dán ảnh cưới của họ lên xung quanh một lon nước giải khát và món quà đó trở nên rất đáng yêu.

Khánh An (Theo Ourwedding)