4 phong cách thời trang của chú rể

0

Chú rể cổ điển
Một anh chàng truyền thống và yêu thích các loại nhạc country hay các sản phẩm cổ điển cũng sẽ có xu hướng giữ cho trang phục của họ đơn giản và cổ điển. Nếu anh ấy kiên quyết chọn bộ tuxedo đen và trắng hãy cố gắng tạo thêm một số điểm nhất để thể hiện được tính cách và phong cách cổ điển của anh ấy rõ hơn. Bạn có thể thêm vào một chiếc đồng hồ đơn giản và vẫn sang trọng cho bộ cánh của chú rể. Ngày nay có rất nhiều cặp đôi có những ý tưởng độc đáo và thú vị, như họ chọn một cặp đồng hồ sang trọng thay cho cặp nhẫn đính hôn của họ. Bạn cũng có thể chạm khắc một thông điệp lãng mạn cho nhau ở mặt sau của đồng hồ.


Anh chàng cổ điển của bạn chắc hẳn sẽ chọn nơ thay cho cà vạt, nhưng đừng quá cứng nhắc khi chỉ dùng một màu đen. Hãy tìm một màu nào đó phù hợp với màu váy của phù dâu, hoặc thử các loại kẻ sọc hay hoa văn để phô trương phong cách của chú rể. Và bạn cũng đừng quên tạo điểm nhấn cho bộ tuxedo của chú rể bằng một chiếc đai lưng (cummerbund) có màu sắc phù hợp với chiếc nơ.

Chú rể theo xu hướng thời trang


Đừng che giấu đi dấu ấn cá nhân của chú rể bạn, nếu anh ấy là người nhạy bén với thời trang, bởi vì bạn đã chọn anh ấy vì một trong những điều đặc biệt ấy mà phải không. Bạn chỉ cần cố gắng cân bằng giữa cho phép anh ấy thể hiện bản thân mình và giữ cho đám cưới của bạn phù hợp và vô giá. Anh ấy sẽ chọn những chiếc áo sơ mi độc đáo thay vì chọn một bộ vest đen hoặc xám bình thường. Hoặc anh ấy muốn kết hợp với bộ vest màu xanh chẳng hạn.
Anh chàng thời trang và cá tính này có thể sẽ bỏ qua những chiếc giày da cứng nhắc và thay chúng bằng một đôi giày thể thao hoặc sneaker yêu thích. Nhưng bạn cũng đừng nghĩ điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ mang đôi giày cũ rách. Anh chàng sẽ cần đến một đôi giày mới tinh và thời trang nhất cho ngày cưới của bạn. Hãy để anh ấy trông thật độc đáo chứ không phải luộm thuộm.

Chú rể bảnh bao

Chú rể của bạn như bước ra từ một trongnhững trang báo thời trang với chiếc nơ trắng cổ điển, một đôi giày da bóng và những chiếc nút bấm cách điệu bằng những viên đá. Phong cách này cực kỳ phù hợp với một đám cưới vintage nhưng vẫn giữ cảm giác trang trọng quý phái. Bạn cũng có thể sáng tạo thêm một số chi tiết như một chiếc cà vạt, giày cột dây, hoặc thậm chí một chiếc nón độc đáo. Bạn cũng có thể bỏ qua áo vest lót bên trong, và chọn 1 chiếc áo sơ mi trắng giúp chú rể ấn tượng hơn.

Chú rể sang trọng quý phái


Nếu chú rể của bạn là một fan cuồng của James Bond hẳn sẽ rất thích thú với phong cách đơn giản nhưng bóng bẩy với một chiếc cà vạt bản nhỏ, một túi ngang ngực và một chiếc đồng hồ dây da. Những chi tiết không bao giờ lỗi mốt này phù hợp với tất cả các dịp sự kiện, tiệc tùng. Hoặc bạn muốn sáng tạo một chút mà vẫn giữ được phong cách này, hãy thay cà vạt màu đen bằng màu xám hay phong cách hải quân, và chọn một màu áo khác cho phù rể để đám cưới của bạn sinh động hơn.

Khánh An ( Theo Theknot )