4 mẹo để giúp bạn trẻ hơn với mắt kiếng

0

Bạn tự hào vì tủ quần áo thời thượng của mình luôn được cập nhật những xu hướng mới nhất? Nhưng còn mắt kiếng thì sao? Chúng cũng được tính là xu hướng nữa đấy. Nếu bạn chưa thay đổi gọng kiếng khoảng chừng hơn 3 năm thì có lẽ chính cặp kiếng đó là thủ phạm khiếm bạn trông già đi đấy. Hãy cùng chúng tôi cập nhật nào!

tre hon voi mat kieng

Nên làm: Chọn loại gọng nhựa dày
Tuy không phải là xu hướng mới nhất, nhưng kiểu gọng kiếng này tồn tại cho đến giờ cũng là có lý do cả! Kiểu gọng này sẽ giúp bạn trông trẻ trung và còn che được độ dày của tròng kiếng (nếu bạn bị cận nặng nữa). Vậy thì ngại gì mà không thử sắm cho mình một chiếc nhỉ.

Không nên: nghĩ ít là nhiều
Một cặp gọng kiếng đọc sách bé xíu sẽ không giúp ích được gì cho bạn ngoài tặng thêm cho bạn vài tuổi nữa. Thay vì vậy, đã làm là làm đến cùng, hãy chọn cho mình một cặp gọng kiếng to quá khổ sẽ giúp bạn trông thời trang và vui nhộn hơn hẳn đấy. Kiểu gọng này đặc biệt hợp với người có gương mặt dài hoặc gương mặt trái xoan.

Nên làm: vui chơi cùng sắc màu
Gọng kiếng đẹp không nhất thiết lúc nào cũng phải là màu đen, nâu hoặc trắng đâu. Những cặp gọng màu như đỏ, tím, xanh dương có thể mang lại cho bạn những hiệu ứng bất ngờ đấy. Nhưng nếu bạn chưa sẵn lòng thay đổi nhiều như vậy thì có thể thay đổi hình dạng của gọng kiếng trước. Ví dụ như bạn thường đeo gọng vuông thì nên thay gọng tròn, vòn nếu đang đeo gọng chữ nhật hãy thử gọng mắt mèo xem sao.

Không nên: bỏ qua gọng kiếng mắt mèo nếu chưa thử chúng
Bạn có thể bị ám ảnh bởi các bộ phim xưa rằng, chỉ những người đóng vai ác mới mang đôi gọng kiếng mắt mèo để tăng thêm sự dữ tợn. Nhưng thật ra đúng bản chất gọng kiếng mắt mèo rất thời trang, tôn đôi gò má và gương mặt cho bạn. Hơn nữa các nhà thiết kế ngày nay đã tiết chế độ cong cũng như uốn bầu phần thân dưới gọng kiếng giúp chúng thêm phần sang trọng và tăng tính thời trang.

Khánh An – VietBeauty Magazine