4 kiểu váy cưới bạn nên bỏ qua trong năm 2016

0

Những kiểu đầm cưới sau đây sẽ dần được quên lãng, ít nhất là trong năm nay:

Ảnh: stylesweekly.com

Áo crop top
Kiểu áo cưới với một chiếc váy dài và một chiếc áo crop top ngắn có thể nhìn vui mắt và khác lạ trong một hai năm qua, nhưng năm nay phong cách đó sẽ bắt đầu biến mất. Kiểu áo cưới đó hợp với các cô dâu thích phá cách và không ngại “khoe” sườn. Nhưng nếu bạn thích kiểu đầm cưới gồm váy và áo riêng biệt, nên chọn kiểu váy chỉ dài qua gối và áo hơi dài hơn một chút.

Đầm cưới màu ombré
Trong năm 2015, màu ombré là một khuynh hướng được ưa chuộng cho tóc và áo cưới. Những chiếc đầm cưới được phối màu loang từ hồng, xanh dương, và thậm chí là đen, ở chân váy. Khuynh hướng này đã thổi một sinh khí mới cho những chiếc đầm trắng truyền thống. Tuy nhiên, năm nay, các cô dâu sẽ có xu hướng chọn những chiếc đầm một màu (như hồng) thay cho màu trắng cổ điển.

Quá rườm rà
Những chiếc đầm cưới đính quá nhiều hạt bẹt hay pha lê đang không còn được ưa chuộng. Đồng thời, các chất liệu có độ mịn cũng sẽ thay thế dần cho đăng-ten và lông vũ.

Giá cả quá cao
Năm nay các cô dâu cũng sẽ chi tiêu khôn ngoan hơn cho phần váy áo. Thay vì chịu “cháy túi” cho một chiếc đầm họ chỉ mặc trong tám giờ, họ sẽ chọn một chiếc đầm đẹp với giá phải chăng hơn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine