4 hoạt động cho cô dâu chú rể trong buổi sáng hôm đám cưới

0

Ngày xưa người ta cho rằng tân lang tân nương không nên gặp nhau vào buổi sáng hôm diễn ra đám cưới, nhưng ngày nay có nhiều cặp đôi đã sống với nhau trước khi làm đám cưới, và họ dành cả buổi sáng của ngày cưới cho nhau (và thậm chí là cả buổi tối hôm trước!). Nếu các bạn là một trong số những cặp đôi như vậy, sau đây là một vài hoạt động gợi ý cho buổi sáng của các bạn trước khi đám cưới diễn ra:

up-vietbeauty-buoi-sang-truoc-ngay-cuoi

Ảnh: bryanking.net

Dùng điểm tâm
Dù là các bạn ăn tại phòng khách sạn, đi đến nhà hàng nơi các bạn yêu thích hoặc cùng nhau nấu ăn tại nhà, hãy bắt đầu ngày hôm đó bằng một bữa ăn ngon để giúp cả hai tràn trề năng lượng cho sự kiện sắp tới. Những giây phút yên tĩnh như thế này sẽ giúp hai bạn trấn an lẫn nhau trước khi bước vào sự kiện trọng đại.

Chìu chuộng nhau
Sẽ thật tuyệt vời nếu hai bạn có thể thư giãn trước giờ phút trọng đại của mình bằng cách đến spa! Hãy xếp lịch cho một phiên mát-xa cho cả hai, có thể cho chú rể của bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc móng, hoặc thậm chí là nhấm nháp nước trái cây trong lúc thưởng thức nhạc nhẹ trong không gian thơm tho của khu spa. Hai bạn cũng có thể ngâm mình trong bồn nước nóng cho thoải mái.

Tổ chức nhóm ăn trưa
Vợ chồng bạn có thể đi ăn trưa với bố mẹ hai bên hoặc với phụ dâu phụ rể. Có thể bạn sẽ có thêm tinh thần khi chứng kiến sự háo hức của họ. Hãy cùng nhau uống sâm panh, và hôn tạm biệt chú rể của bạn trước khi sẵn sàng cho đám cưới.

Giữ yếu tố tạo ngạc nhiên
Dù các bạn quyết định dành thời gian ở bên nhau trong buổi sáng ngày cưới, cô dâu cũng nên giữ bí mật về dáng vẻ bộ áo cưới của bạn cho đến tận lúc đám cưới diễn ra – việc này sẽ góp phần tạo thêm cảm xúc cho chú rể. Đối với hôn lễ, bạn có thể không tiết lộ nhạc nền dùng trong lúc bạn tiến vào lễ đường (hãy chọn một bản nhạc mà bạn biết là sẽ làm mọi người xúc động). Rồi thì hãy vui lên: Giây phút trọng đại của bạn đã đến rồi!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine