4 dấu hiệu của một người chồng tuyệt vời

0

Nếu chồng bạn có những dấu hiệu sau đây, hãy quý trọng và yêu thương anh ấy thật nhiều nhé!

up-nguoi-chong-tuyet-voi

Ảnh: Adina Voicu

1. Anh ấy giao tiếp cởi mở và lịch sự với bạn
Một người đàn ông trò chuyện với bạn đời của mình một cách cởi mở và trung thực, cùng bạn đời tiếp cận những mối quan ngại mà anh ấy có thể có mà không theo kiểu sẵn sàng gây hấn; anh ấy lắng nghe với tư duy cởi mở và thật sự cố gắng tìm hiểu vấn đề – nếu chồng bạn là một người như vậy, ắt hẳn anh ấy là một người đáng để bạn trân trọng.

2. Anh ấy ủng hộ bạn
Dù là bạn đang tập luyện cho một giải thi đấu thể thao hay đang nỗ lực để được thăng tiến trong sự nghiệp, sẽ thật tuyệt vời khi có một người chồng luôn tin vào khả năng của bạn, nói và làm những việc cho thấy anh ấy luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Và tất nhiên, bạn cũng tin tưởng và hỗ trợ anh ấy những khi chồng bạn cần đến bạn.

3. Anh ấy chung thủy và đáng tin cậy
Có thể thỉnh thoảng chồng bạn cũng nhận thấy cô này đẹp, cô kia xinh, nhưng một người chồng tuyệt vời hiểu rằng không ai thay thế được người vợ yêu của mình. Anh ấy trung thực, đáng tin cậy và chung thủy với bạn, anh ấy coi trọng vẻ đẹp bên ngoài lẫn vẻ đẹp nội tại của bạn.

4. Anh ấy đối xử với bạn một cách bình đẳng
Người chồng tốt không mang định kiến về vai trò của giới. Dù là anh ấy chọn cách nghỉ việc một thời gian để cùng bạn chăm sóc con hay anh ấy biết rằng bạn sửa vòi nước cũng giỏi như bất kỳ thợ sửa ống nước chuyên nghiệp nào, chồng bạn cũng không đánh giá thấp những việc bạn làm cũng như không cho rằng anh ấy làm một số việc giỏi hơn bạn. Anh ấy nhận ra và coi trọng những phẩm chất độc đáo mà bạn đem đến cho mối quan hệ của hai người. Anh ấy cũng tự hào được là “nửa kia” bình đẳng của bạn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine