4 công thức nước uống với bí ngô đỏ

0

Mùa thu còn có tên gọi khác là mùa của bí đỏ (Pumpkin)! Đây là mùa mà bí đỏ chín ngon nhất và đã gần như lấn át hết các loại hoa quả khác để trở thành biểu tượng của mùa thu. Và mùi vị của bí đỏ thì ngon trên cả tuyệt vời!

up-4-cong-thuc-nuioc-uong-voi-bi-ngo

Sinh tố socola đen và bí đỏ
Món sinh tố này sẽ có mùi vị tương tư món socola sữa lắc (milkshake) vậy nhưng với hàm lượng calories cao hơn nhiều. Bạn cũng có thể trang trí thêm trên mặt ly sinh tố một ít kem tươi tự làm là có ngay một món tráng miệng tuyệt vời rồi!

Sinh tố dừa (coconut) và bí đỏ
Ngoài công thức chính gồm nước dừa, cơm dừa, bí đỏ thì thêm một ít gừng (ginger) vào ly sinh tố sẽ giúp bao tử của chúng ta nhẹ nhàng hơn. Vì gừng chuyên trị chứng đầy bụng mà dừa thường mang lại.

Sinh tố rau xanh và bí đỏ
Nhắc đến sinh tố người ta lại nghĩ ngay đến hai chữ lành mạnh, vậy còn gì lành mạnh hơn các loại rau xanh và các loại hạt nhỉ? Kết hợp một số loại hạt hay cải xoăn (kale) với sinh tố bí đỏ cũng là một ý tưởng rất hay đấy. Thêm 1-2 thìa mật ong để hương vị thêm ngọt ngào giúp món sinh tốt mùa thu của chúng ta thêm phần ngon miệng nào.

Sinh tố táo nướng và bí đỏ
Cắt táo thành từng lát và cho vào lò nướng, để nguội qua đêm và hôm sau dùng làm nguyên liệu xay sinh tố cùng món chính là bí đỏ nhé. Và bạn đừng quên là khi nướng táo sẽ bị co lại do đó nên chuẩn bị lượng táo nhiều hơn một chút.

Khánh An – VietBeauty Magazine