4 bí quyết diện gọng kính mắt mèo

0

Nếu bạn là người thích sử dụng gọng kính mắt mèo, thì sau đây là những mẹo nhỏ dành cho bạn:

up-kinh-mat-meo

Chọn gọng kính màu nổi
Gọng kính mắt mèo màu càng đậm trông sẽ càng đẹp khi dùng cho phụ nữ da sáng, và gọng màu trắng sẽ rất hợp với người có da màu sậm. Do kính mắt mèo là món phụ kiện có tính thời trang và nói lên phong cách của bạn, nên bạn không nên chọn gọng kính có màu tiệp với màu da và tóc. Hình dạng xếch của kính có thể khiến bạn trông trẻ hơn tuổi thật, và kính cũng có thể giúp che đi quầng thâm mắt.

Hãy diện kính mắt mèo với trang phục ôm
Kính mắt mèo nên được phối với trang phục tôn đường cong hình thể của người mặc, như áo đầm len, quần legging, đầm mùa Hè,… Lúc đó trông bạn sẽ vừa thông minh vừa gợi cảm.

Chất liệu và hoa văn
Nếu bạn thích diện kính mắt mèo nhưng không muốn mình quá nổi bật, những chiếc gọng kính màu da (nude) với chất liệu như gỗ hoặc da có thể là lựa chọn dành cho bạn.

Da cá sấu, nhựa, chrome, và thậm chí là những gọng kính mắt mèo gắn với tròng kính râm cũng là những lựa chọn phù hợp nếu bạn không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý. Vào thời xưa, gọng kính còn được làm bằng sừng hoặc vỏ đồi mồi, nhưng ngày nay chúng chủ yếu được làm từ nhựa.

Phối hợp kính với nhiều phong cách
Những chiếc kính mắt mèo có thể cho bạn nhiều phong cách khác nhau: áo măng-tô với kính râm dạng mắt mèo; hay com-lê với kính đọc sách gọng mảnh hình mắt mèo – tất cả đều đẹp! Hầu như bất cứ loại trang phục nào cũng có thể được phối với loại kính này.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine