3 tư thế giao hợp thân mật và thỏa mãn nhất

0

Khi nói đến tình dục, một số người thường tập trung vào những kỹ xảo mà quên mất mục tiêu thật sự của việc giao hợp giữa những người yêu nhau: đó là sự kết nối và lãng mạn. Những tư thế giao hợp cơ bản và cổ điển sau đây đôi khi lại giúp bạn đạt được cảm giác mãn nguyện nhiều hơn trong giao hợp!

1. Tư thế “Truyền giáo” (missionary)

2-giao-hop-than-mat-up-

Đây là một trong những tư thế giao hợp lãng mạn nhất. Mặt đối mặt, tim đối tim, nó cho phép các cặp đôi kết nối thân mật với nhau một cách sâu sắc và ý nghĩa. Tư thế này cho phép dương vật đi vào âm đạo một cách dễ dàng và các bạn không cần tốn sức như trong những tư thế phức tạp, nhờ đó các bạn có thể tập trung hướng về nhau.

Hai bạn có thể nhìn vào mắt nhau, cùng nhau thở, dành cho nhau những cái hôn dài say đắm, duy trì sự gần gũi về thể xác và hòa hợp trong chuyển động. Tư thế này có thể giúp cả nam lẫn nữ đạt được khoái cảm mạnh mẽ.

2. Tư thể “Nữ ở trên” (woman on top)

3-giao-hop-than-mat-up

Các tư thế giao hợp với người nữ ở trên có thể bao gồm những biến thể như “Cowgirl”, “Reverse Cowgirl”, “The Lotus”, “Yab-Yum”, v.v…

Nhiều phụ nữ thích kiểu tư thế này vì nó cho phép họ kiểm soát tốc độ, góc giao hợp và chiều sâu giao hợp. Khi người nữ ở trên, họ có thể di chuyển theo các cách họ thích. Tay của người nam có thể tự do di chuyển và ve vuốt các vùng nhạy cảm trên cơ thể bạn nữ như ngực, lưng, mông, v.v… từ đó giúp người nữ cảm thấy kích thích hơn.

Những tư thế này cũng cho phép đầu âm vật (clitoris) và điểm G (G-spot) của người nữ được kích thích trực tiếp, tăng khả năng đạt khoái cảm ở người nữ.

3. Tư thế “Úp thìa” (spooning)

4-giao-hop-than-mat-up

Với tư thế này, hai bạn có thể có những cử chỉ âu yếm nhau. Tư thể “Úp thìa” tạo lực ép lên tất cả những vị trí nhạy cảm của cả hai. Mặc dù “Úp thìa” không cho phép hai bạn giao tiếp bằng mắt, nhưng nó vẫn giúp hai bạn có sự gần gũi nhất định.

Tương tự các tư thể với người nữ ở trên, tư thế “Úp thìa” cho phép người nam tiếp cận mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể người nữ như bụng, ngực, cổ và đầu âm vật. Một điểm cộng của tư thế này nữa đó là nó cho phép hai bạn đụng chạm toàn thân với nhau, từ đó tạo thuận lợi cho việc âu yếm vuốt ve và giao hợp nhẹ nhàng trong một thời gian dài.

Bạn thích những tư thế tình dục phức tạp, mạnh mẽ và cuồng nhiệt? Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ! Tuy nhiên, đôi khi chúng ta cũng cần quay về với những điều cơ bản. Với 3 tư thế giao hợp vừa nêu, chúng tôi tin bạn sẽ chẳng bao giờ hối tiếc!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine