3 tố chất mà đàn ông luôn muốn‏

0

Phụ nữ bao giờ cũng có sẵn trong tâm trí họ một mẫu người yêu hoàn hảo. Nhưng đối với đàn ông, có thể họ sẽ không có một mẫu hình cố định. Nhưng qua cuộc khảo sát nhỏ, Woman’s day đã tìm ra 4 yếu tố mà phần lớn đàn ông đều mong muốn người bạn gái hay người vợ tương lai của họ sỡ hữu.


“Một cô gái tốt”

“Cô ấy là một cô gái tử tế, một người biết gìn giữ cho gia đình”. James, 24 tuổi, cho biết. Anh đã yêu ngay người con gái mà bây giờ là vợ anh và tự hào chia sẻ rằng mặc dù những cô gái sành điệu ở các quán bar hay câu lạc bộ đêm rất hấp dẫn, nhưng một người phụ nữ giữ được trái tim đàn ông sẽ là một cô gái biết cân đối những khía cạnh của cuộc sống, cô ấy tôn trọng người yêu mình và luôn cố gắng làm anh ta hoàn thiện hơn trong mắt người khác. Một cô nàng đáng tin cậy, chân thành, và một người bạn trung thủy.

Có một thân hình đẹp
Hãy khoan vội buộc tội các chàng háo sắc đã. Mặc dù thật tế rằng đàn ông yêu bằng con mắt nhưng đó chưa hẳn là họ chỉ đăm đăm vào thể hình của phụ nữ. Các chàng thích bạn gái mình có thân hình đẹp. Nhưng đó không có nghĩa là bạn phải có thân hình nhẩy lửa như diễn viên Salma Hayek hay Jennifer Lopez để thu phục anh chàng bạn thích. Cánh mày râu chỉ cần quan tâm rằng bạn biết cách chăm sóc bản thân của bạn và không cẩu thả khi đi cùng chàng ra ngoài. Cho dù là yoga, Pilates hay đi bộ một tuần một lần, hãy luôn tìm cách để làm thon gọn thân hình của mình và đừng để tăng mỡ thừa. Đừng vì ghét phòng tập gym mà trở nên lười biếng. Có rất nhiều hoạt động giảm cân rất thú vị như khiêu vũ một vài tối trong tuần cùng bạn bè hay chỉ cần đeo tai nghe và nhảy theo một bài nhạc yêu thích trong lúc đợi bánh nướng chín trong bếp.

Một cô nàng độc lập
Đàn ông không bao giờ thích những nàng đeo dính như sam, buồn rầu chán nản, không tự lập, luôn thích kiểm soát chàng và đặc biệt là hay ghen. Có thể bạn đang nghĩ rằng mình không hề như vậy như hãy thử nghĩ kỹ lại xem, bạn có bao giờ làm gì để anh chàng nghĩ như vậy không?

Rob, 43 tuổi chia sẻ, “có những người phụ nữ luôn gọi điện thoại và giận dỗi khi bạn trai ra ngoài cùng bạn bè và nói rằng anh ta không dành đủ thời gian cho cô ấy, tôi thường không chịu được mẫu phụ nữ như vậy”.

Bất cứ cuốn sách hướng dẫn hẹn hò nào cũng khuyên rằng: đừng cứ sống chỉ vì tìm kiếm người bạn trai bởi vì nó sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên ngột ngạt cho cả bạn và cho người bạn trai sau này. Và nó sẽ như một vòng tròn không hồi kết thúc nếu bạn cứ chạy theo nó. Và khi bạn tìm thấy anh ấy, đừng để anh ta làm trung tâm vũ trụ của cuộc sống bạn. Một người bạn trai nên là điểm nhấn tuyệt vời cho cuộc sống hạnh phúc của bạn chứ không phải là mục đích sống của bạn.

Khánh An – Vietbeauty Magazine