3 phụ kiện bạn nên “đầu tư” cho mình

0

Khi được hỏi: “Những phụ kiện nào mà phụ nữ nên đầu tư cho mình?”, Emily Current và Meritt Elliott, hai chuyên gia phối trang phục (stylist) nổi tiếng, đã làm chúng tôi ngạc nhiên khi đưa ra danh sách gồm vỏn vẹn 3 món đồ mà họ cho rằng chị em phụ nữ nên có cho mình. Đó là 3 món đồ gì? Mời bạn đọc bài này sẽ rõ:

1. Một chiếc ví màu đen cổ điển


Ảnh: Le 21 Eme

 

Một chiếc ví đen kiểu dáng thanh lịch sẽ là món phụ kiện không bao giờ lỗi thời. Bạn có thể mang nó theo khi đi đến một bữa cơm trưa hoặc một chuyến đi chơi phố ban đêm. Bạn nên chọn những chiếc ví làm bằng da tốt, bền chắc và nếu được thì nên có thêm vài chi tiết trang trí tinh tế.

2. Một đôi giày cao gót màu nhũ kim


Ảnh: Lee Oliveira


Một đôi giày cao gót màu ánh kim tuyệt đẹp, dù là giày dạng xăng – đan hay giày cao gót dạng thường, sẽ là món phụ kiện hợp thời trong nhiều năm và cho nhiều dịp khác nhau. Dù đây là giày ánh kim, nhưng khi chọn giày bạn nên chọn giày có màu không quá chói lọi để dễ kết hợp với áo đầm mùa hè hay với đầm dạ hội.

3. Một chiếc đồng hồ đeo tay kiểu dáng thanh lịch


Ảnh: Stockholm Street Style


Dẫu biết ngày nay chúng ta hay có thói quen xem giờ bằng điện thoại di động, nhưng trông bạn sẽ phong cách hơn nếu “diện” cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay xinh xắn. Đồng hồ cỡ vừa có dây đeo kim loại sẽ là món phụ kiện hoàn hảo khi phối với các loại vòng xuyến khác để tô điểm cánh tay, trong khi đồng hồ dây da giúp tạo phong cách cổ điển và có thể kết hợp với hầu hết mọi kiểu trang phục. Nếu chọn đồng hồ dây da, bạn nên chọn dây đồng hồ màu đen hoặc các tông màu gần với màu nâu.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine