3 mẹo giúp các chuyến công tác dễ dàng hơn

0

Những chuyến công tác của bạn không chỉ có thể dễ dàng hơn mà còn là trải nghiệm tuyệt vời hơn nhờ 3 bí quyết đơn giản sau:

up-vietbeauty-cong-tac

Ảnh: www.telegraph.co.uk

Thu xếp việc di chuyển từ trước
Dù là bạn đi công tác đến đâu đi nữa, thu xếp cho việc di chuyển từ trước sẽ giúp chuyến đi của bạn dễ dàng hơn, kể cả khi nơi bạn đến là một thành phố lớn. Nói chung, bạn càng sắp xếp được việc di chuyển cho chuyến đi càng nhiều bao nhiêu, càng tốt bấy nhiêu.

Giữ liên lạc
Khi đến một nơi xa lạ, bạn không biết được sẽ có những tình huống xấu hoặc bất ngờ nào xảy ra. Có thể đối tác muốn hủy hoặc hoãn cuộc họp, có thể bạn gặp sự cố và cần người giúp đỡ, hoặc những trường hợp tương tự. Bạn hãy luôn giữ điện thoại bên mình và để điện thoại ở chế độ mà mọi người có thể liên lạc với bạn cũng như bạn có thể liên lạc với mọi người.

Có thái độ tốt
Những chuyến đi xa có thể khiến bạn mệt mỏi, nhưng khi tiếp xúc với khách hàng, ắt hẳn bạn không muốn đưa ra những quyết định kém hiệu quả. Vì thế, bạn cần luôn nhiệt tình và tỉnh táo với khách hàng càng nhiều càng tốt. Thay một bộ trang phục mới, sạch sẽ có thể giúp bạn gây ấn tượng tốt với khách hàng. Thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình, cởi mở, chân thành của bạn cũng có thể giúp doanh nghiệp của bạn tự hào về bạn hơn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine