3 mẹo giúp bạn tiết kiệm khi mua đồ dùng học tập cho bé mùa tựu trường

0

Xin mách bạn một số mẹo đơn giản sau:

up-vietbeauty-dung-cu-hoc-tap

1. Mua sỉ
Con của bạn có thể sẽ cần một món dụng cụ học tập nào đó với số lượng lớn, và nếu bạn có nhiều hơn một đứa con, nhu cầu mua số lượng nhiều sẽ càng cao. Với một số thứ, mua sỉ (mua số lượng lớn cùng lúc) có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Ví dụ: mua một chồng vở (notebook) thường rẻ hơn mua lẻ từng cuốn vở. Thậm chí bạn có thể mua nhiều chồng vở cùng lúc – sẽ càng tiết kiệm.

2. So sánh giá
Trong cùng một địa phương, các cửa hàng sẽ cạnh tranh nhau về giá. Nếu phát hiện một cửa hàng đối thủ bán cùng một sản phẩm với mức giá thấp hơn, (các) cửa hàng khác có thể sẽ hạ giá cho cùng sản phẩm họ có bằng mức giá đối thủ đưa ra. Kết hợp việc so sánh giá cả và sử dụng các phiếu giảm giá (coupon) sẽ giúp bạn mua được dụng cụ học tập cho con với giá tốt nhất.

3. Dự trữ hàng giảm giá cuối mùa
Sau khi mùa tựu trường kết thúc, nhiều cửa hàng thường tung ra các chính sách khuyến mại hấp dẫn cho lượng hàng tồn của họ. Bạn có thể tìm thấy những dụng cụ mà con bạn luôn cần, như bút viết, bút chì màu (coloured pencils), giấy tập (notebook paper), thước (ruler), kéo (scissors),bìa kẹp hồ sơ (folder hoặc binder)… với mức giá phải chăng. Khi cháu bé nhà bạn sử dụng hết dụng cụ học tập trong khi năm học vẫn còn diễn ra, bạn sẽ có ngay cái mới cho cháu dùng tiếp.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine