3 mẹo diện phong cách co-ord

0

image001

Bạn đau đầu vì phải tốn thời gian phối các trang phục và màu sắc khác nhau để có bộ đồ ưng ý? Hãy thử một công thức phối đồ mới đơn giản hơn cho mọi người: phong cách co-ord! Đây là kiểu phục sức lấy cảm hứng từ các bộ com-lê, với những họa tiết in đa dạng và sinh động:

up-1

Chọn họa tiết in giống nhau
Nếu bạn không thích sử dụng trang phục một màu, các họa tiết in có thể là lựa chọn dành cho bạn. Nếu bạn chọn họa tiết in nổi bật, rực rỡ, bạn nên giữ cho phần còn lại của trang phục được đơn giản. Bạn có thể mặc quần tây và áo blazer có hoa văn giống nhau, trong khi áo sơ-mi mặc bên trong chỉ cần một màu. Phụ kiện nên đơn giản và tinh tế. Khi chọn màu cho phụ kiện và giày, thay vì sử dụng màu giống màu nền trang phục, bạn hãy chọn màu tiệp với một trong các màu hoa văn in.

up-2

Phong cách 3D
Nếu bạn thích các sản phẩm bằng len, bạn có thể phối chúng với nhau để có một bộ trang phục co-ord như mong muốn. Mặc dù phong cách này thường không được trang trọng, nhưng nếu bạn biết cách dùng phụ kiện, bộ trang phục của bạn có thể dùng để mặc đi làm hay đi ăn tối.

up-1

Chất liệu bóng
Những bộ trang phục phong cách co-ord làm từ lụa, phi, hay gấm,… rất hợp với những dịp trang trọng và các tối đi ra ngoài. Do bản thân kiểu trang phục này đã nổi bật, bạn nên giữ sự đơn giản cho phần còn lại của trang phục bằng cách dùng những chi tiết và màu sắc nhẹ nhàng. Với giày và túi xách, bạn hãy sử dụng các màu trung tính như màu da hoặc đen.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine