3 mẹo cực kì giúp bạn tự làm móng dễ dàng

0

Một vài hướng dẫn nhỏ cho những ai thích tự làm móng tại nhà. Tự mình thực hiện làm móng tại gia có vẻ là ý tưởng hay ho lúc ban đầu (tiết kiệm, nhanh chóng, không phải xếp hàng…). Nhưng kết quả nhận được thường khiến bạn ước gì phải chi mình đến tiệm làm nail ngay từ lúc đầu. Trước tiên, hãy bình tĩnh nào, bạn hoàn toàn có thể tự mình làm được đấy. Thứ hai, hãy đọc 3 mẹo nhỏ sau đây, chúng sẽ giúp bạn thấy việc làm móng chẳng qua chỉ là trò trẻ con thôi mà.

up-tu-lam-mong-de-dang

1. Luôn sơn ngón cái cuối cùng
Vì ngón tay này có vẻ hữu dụng nhất khi bạn cần làm sạch các phần khóe tay bị lem sơn. Thay vào đó, hãy sơn ngón tay út, hay ngón trỏ trước nhé. Rồi từ từ sơn các móng còn lại sẽ không bị trái tay..

2. Đừng lo lắng về việc sơn bằng tay không thuận
Để đảm bảo cho việc cả hai tay đều được sơn đều và đẹp như nhau, hãy suy nghĩ ngược lại nhé. Ví dụ bạn thuận tay phải, nhưng đang phải dùng tay trái để sơn cho tay phải. Thì tay trái chỉ việc nhúng sơn và để việc di chuyển cho tay phải nhé.

3. Đừng lo về những vết sơn lem
Thậm chí cứ để vậy qua đêm, để sơn trên móng thật khô. Đến sáng khi tắm gội bạn có thể dễ dàng bóc những vết sơn lem dính trên da một cách dễ dàng!

Khánh An – VietBeauty Magazine