3 kiểu tóc lãng mạn cho ngày Valentine

0

Đây là dịp lễ thú vị nhất của năm bởi phái đẹp đều muốn xuất hiện trước người yêu, người chồng một cách hoàn thiện và tuyệt vời nhất. Khi mọi thứ đã sẵn sàng cho ngày này, chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ qua việc chăm sóc mái tóc của mình để có một diện mạo thật tươi mới trước mắt chàng.

Dưới đây là ba kiểu tóc lãng mạn giúp bạn một cái nhìn quyến rũ và vô cùng sexy trong ngày Valentine tới. Bên cạnh đó bạn sẽ cảm thấy mình tự tin hơn khi sánh đôi với chàng trong dịp lễ trọng đại dành cho tình yêu này.

– Tóc xoăn bồng bềnh

Nếu bạn thích những lọn xoăn nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ. Thì đây là cơ hội cho bạn thử sức với những kiểu tóc đầy nữ tính này. Đây có thể là một sự chọn lựa thông minh với các bạn gái ưa thích vẻ nhẹ nhàng. Những lọn tóc xoăn kiểu bouncy sẽ đem lại cho bạn một mái tóc tự nhiên và mềm mại. Nếu muốn thêm chút cổ điển và quý phái bạn có thể uốn xoăn kiểu retro với cách chải nhẹ giúp các lon tóc tơi ra và gợn sóng tự nhiên.

– Tóc nửa đầu nữ tính

Đây cũng là một kiểu tóc được phái nữ ưa chuộng trong ngày lễ tình nhân. Thay vì những kiểu tóc cầu kỳ, điệu đà bạn có thể làm mới mình bằng kiểu tóc nửa đầu này. Nhẹ nhàng, nữ tính và dễ thực hiện đó là những lợi thế của tóc buộc nửa đầu. Từ kiểu tóc Boho, tới kiểu tóc lãng mạn retro và glam kết hợp với các biến tấu như đánh phồng, đánh rối phần tóc đỉnh đầu, thậm chí bạn có thể tết phần mái để có được một cái nhìn tươi mới.

– Tóc búi kiểu updo hay chignon

Chỉ với một vài động tác đơn giản bạn sẽ có một kiểu tóc updo quyến rũ cho ngày Valentine. Đây là kiểu giúp bạn che giấu được những phần tóc bị hư tổn đồng thời giúp gương mặt bạn trở nên thanh thoát và tươi tắn hơn. Bạn có thể đánh rối phần tóc trên đỉnh đầu và phần mái, hay có thể cách điệu phần mái với kiểu tóc tết quen thuộc. Hoặc bạn có thể thử kiểu búi tóc thấp (chignon) với một vài lọn tóc mái buông lơi tự nhiên.

Theo Ngôi sao