3 kiểu khăn choàng cho mùa lạnh

0

Những chiếc khăn choàng không chỉ là thứ giúp bạn giữ ấm mà còn là phụ kiện để bạn thể hiện gu thời trang của mình. Khăn choàng có nhiều độ dài, màu sắc, chất liệu, hoa văn và cách dùng khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu khăn phổ biến nhất của mùa Thu-Đông:

Khăn choàng vuông cỡ nhỏ (neckerchief)

up-vietbeauty-khan-choang-1

http://cdn.notonthehighstreet.com

Mảnh khăn nhỏ bằng lụa hoặc cotton này sẽ giúp tạo thêm phong cách cho chiếc đầm trơn hoặc bộ đồng phục gồm áo sơ-mi và váy công sở đơn giản của bạn. Cách phổ biến và thanh lịch nhất đó là gấp chiếc khăn lại vài lần cho đến khi bạn có được một dải khăn hình chữ nhật phẳng phiu, quàng qua cổ rồi thắt gút ở hai đầu.

Khăn dạng mền (blanket scarf)

up-vietbeauty-khan-choang-2

Ảnh: http://stylehomepage.com

Đây là một món phụ kiện không thể thiếu cho phong cách đơn giản mà sành điệu của những ngày cuối tuần trong mùa lạnh. Một chiếc khăn mền có hoa văn hoặc trơn sẽ rất hợp với trang phục mùa Thu màu trung tính hoặc màu đen-trắng.

Khăn len (knit wool scarf)

up-vietbeauty-khan-choang-3

Ảnh: www.aliexpress.com

Những chiếc khăn len ấm áp được hầu hết mọi người ưa chuộng vì chúng giữ ấm rất hiệu quả. Để phong cách của mình không quá đơn điệu, bạn hãy thử chọn khăn có màu sắc tươi sáng hoặc nổi bật – chúng sẽ làm biến đổi bộ trang phục đơn giản của bạn trong những ngày lạnh.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine