3 kiểu giày thay thế cao gót‏

0

Giày cao gót bao giờ cũng là lựa chọn đầu tiên của các nàng khi có một buổi hẹn hò buổi tối. Tuy nhiên, đó không phải là lựa chọn duy nhất. Thật ra, chúng ta phải thừa nhận là có hàng trăm lý do để “giả vờ quên” đôi giày cao gót của mình trong một lúc: có thể là chúng khó đi, hay bạn cảm thấy chân của bạn nên nghỉ ngơi hay đơn giản là bạn chán giày cao gót rồi.

Cho dù là lý do gì đi nữa, dưới đây là 3 bộ cánh gợi ý mà bạn vẫn có thể lộng lẫy cho dù không cần mang giày cao gót.

Giày đế bằng
Giày đế bằng có thể nói là phụ kiện thay thế hoàn hảo cho giày cao gót. Để ăn diện lộng lẫy hơn, hãy chọn một chiếc giày mũi nhọn, dây quai ở cổ chân hay có khoá bản to. Mang chúng với quần da và một chiếc áo dạng peplum để phong cách và sành điệu. Các phụ kiện như túi xách và bông tai cũng nên ở màu sắc nổi bật, thêm một chiếc nhẫn lấp lánh và tạo kiểu tóc xoăn ấn tượng.


Áo – Dorothy Perkins, Quần – H&M, Giày – Forever 21, Túi xách – Daily Look, Bông tai – Macy’s, Nhẫn – Topshop, Tóc – Elle.com


Giày boot cổ chân
Đối với ai yêu thích chạy theo xu hướng, hãy thay đổi đôi giày cao gót bằng một chiếc boot cổ chân. Đôi giày boot màu da này sẽ rất tuyệt với một chiếc váy đen và một chiếc áo khoác màu olive. Tạo kiểu tóc búi trên đỉnh, sau đó kèm theo phụ kiện màu vàng sang trọng. Cuối cùng, tạo thêm điểm nhấn với một chiếc túi cầm tay hoạ tiết da báo.


Đầm – Modcloth, Áo khoác – Target, Giày boot– Charlotte Russe, Vòng đeo tay – Forever 21, Túi xách–Charlotte Russe


Giày Oxfords
Một cách khác để đôi chân của bạn được nghỉ ngơi một chút đó là chọn phong cách menswear. Kết hợp một chiếc áo blazer đen và chiếc quần short đen cùng với một chiếc áo sát nách bên trong, sau đó diện một đôi giày oxfords nạm kim loại cá tính. Thêm vào một chút điểm nhấn với túi xách vàng và hoa tai cùng tông. Cuối cùng, tạo kiểu tóc búi để có ngay phong cách sang trọng.


Áo khoác blazer – Charlotte Russe, Áo sát tay– Hollister, Quần short – New Look, Giày– Charlotte Russe, Túi xách – Oasis, Hoa tai – White House Black Market

Khánh An – Vietbeauty Magazine