3 gợi ý trang phục cho các cô nàng bận rộn

0

Bạn chỉ có 20 phút để thay đồ trang điểm và lao tới công ty? Nhưng lại đang đau đầu vì không biết mặc gì cho hôm nay? Trước khi cuống cuồng lật tung tủ quần áo của mình lên thì hãy xem qua những gợi ý sau đây của chúng tôi nhé. Bạn chỉ cần 5 phút thôi là sẵn sàng cho một ngày mới rồi đấy!

image001

Photo: public domain

Thời trang công sở
Đầm là trang phục đơn giản nhất trong tủ đồ của bạn, vì thế khi nào đang trong tình trạng trễ giờ, hãy chọn ngay cho mình một bộ đầm nhé. Nếu muốn bạn có thể khoác thêm một chiếc áo cardigan mỏng và vòng cổ nổi bật (statement) là hoàn hảo. Bạn sẽ có một bộ trang phục gọn gàng tươm tất như được chuẩn bị cả tiếng đồng hồ vậy.

image002

Photo: public domain

Buổi tối hẹn hò
Cần một bộ trang phục thoải mái cho đêm cùng chị em hay một buổi hẹn được quyết định vào phút cuối? Đừng lo nhé, một chiếc áo khoác kết hợp cùng áo dây hay áo kiểu bên trong cho phần top, và một chiếc quần skinny jean đen là tuyệt vời. Kết hợp cùng một đôi giày cao gót họa tiết nổi bật như da báo, da rắn là bạn đã sẵn sàng vui chơi cùng bạn bè rồi đấy.

image003

Photo: public domain

Trang phục dạo phố
Bạn sẽ không bao giờ bị lỗi thời với bộ trang phục gồm một chiếc áo len nhẹ và quần Jean boyfriend cả. Bộ trang phục đơn giản nhưng thoải mái đó sẽ giúp bạn hoạt động vui vẻ cả ngày mà lại thật thời trang và phong cách. Bạn có thể buộc thêm một chiếc áo sơ mi ngang hông và nón lưỡi trai để hoàn chỉnh bộ trang phục thật ngầu này nhé.

Khánh An – VietBeauty Magazine