3 điều bố của cô dâu nên làm để chuẩn bị cho lễ cưới

0

Sẽ không ngạc nhiên khi bố của cô dâu thường trông có vẻ lạc lõng trong ngày trọng đại của con gái. Có thể ông không tham gia giúp chuẩn bị cho lễ cưới nhưng không có nghĩa là ông không hề quan trọng. Có rất nhiều điều các ông bố có thể làm để tạo sự khác biệt trong ngày cưới của con gái mình.

up-dieu-bo-co-dau-nen-lam

Làm mọi thứ mà cô dâu và mẹ của cô dâu không có thời gian làm
Sau khi đảm bảo rằng mình đã mặc quần áo chỉnh tề, hãy hỏi con gái và vợ của mình mình có thể giúp gì. Mọi thứ đã sẵn sàng chưa? Đồ ăn đã giao đến chưa? Cô dâu có để quên cái gì ở nhà không?

Chuẩn bị trước phần phát biểu của mình
Chắc chắn rằng hôm ấy bố của cô dâu sẽ uống một vài chai bia trước khi phát biểu mừng đám cưới con gái mình. Vì vậy để tránh những tình huống ngập ngừng không hay, hãy chuẩn bị trước bài trình bày của mình trong giấy ghi chú.

Làm chủ buổi tiệc vào cuối buổi
Cho dù bạn không đóng góp tài chính vào hôn lễ của con, nhưng hãy chắc chắn rằng phải cảm ơn khách mời tham dự và chào tạm biệt khi mọi người ra về. Thông thường, cô dâu và chú rể sẽ bận trăm công ngàn việc trong hôm ấy và có thể xảy ra sai sót khi chào khách. Hãy giúp cặp đôi vừa cưới việc chào khách để các con có thể thoải mái hơn trong ngày vui của mình.

Khánh An – VietBeauty Magazine