3 dấu hiệu bạn nên lưu ý trong cuộc hẹn đầu tiên

0

“The Bachelor” (“Người độc thân”) là một chương trình giải trí mà bạn có thể học được nhiều điều từ đó. Với kinh nghiệm tổ chức hàng loạt cuộc hẹn đầu tiên trên khắp nước Mỹ, những người thực hiện chương trình đã đúc kết và chia sẻ với chúng tôi 3 dấu hiệu cảnh báo mà bạn không nên coi nhẹ trong cuộc hẹn đầu tiên:

up-cuoi-hen-dau-tien

Ảnh: www.ayi.com

#1. Đối tượng muốn hôn bạn ngay lập tức
Mặc dù một số người có thể chào đón cử chỉ này, nhưng một cái hôn môi ngay trong cuộc hẹn đầu tiên, hoặc thậm chí là ngay trước khi cuộc hẹn bắt đầu, thường không phải là ý hay. Nó cho thấy sự vồ vập của đối tượng và đôi khi còn mang ý xúc phạm. Người nhận nụ hôn có thể sẽ phải đặt câu hỏi về phẩm chất đạo đức hoặc thậm chí là về tình trạng tâm thần của người hôn. Đây không phải là cách hay để bắt đầu một cuộc hẹn.

#2. Đối tượng trở nên say xỉn
Không có khả năng duy trì sự tỉnh táo trong cuộc hẹn đầu tiên có thể ám chỉ một số điều: như đối tượng không tôn trọng người mà họ đang hẹn hò, hoặc đối tượng là một kẻ nghiện rượu. Say xỉn ngay trong buổi hẹn đầu tiên có thể đem lại hệ quả xấu cho sự an toàn của cả hai. Mục đích của cuộc hẹn đầu tiên là để hai người mới quen giới thiệu và tìm hiểu nhau. Nếu bạn muốn say không biết trời đất, hãy chờ đến lễ kỷ niệm ngày cưới của hai người.

#3. Đối tượng đưa ra những đòi hỏi
Nếu ngay trong cuộc hẹn đầu tiên mà đối tượng chê bai, đòi hỏi hoặc có những biểu hiện tiêu cực dành cho bạn, đừng coi nhẹ dấu hiệu này. Nếu đối phương không thể che giấu thái độ tiêu cực trong vài tiếng đồng hồ của cuộc hẹn đầu tiên, thì anh/cô ta sẽ hành xử ra sao một khi đã trở nên thân thuộc và thoải mái khi ở cạnh bạn? Viễn cảnh đó không mấy dễ chịu, đúng không bạn?

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine