3 cách đơn giản để tạo màu sắc cho trang phục màu trung tính

0

Trong khi một số người chuộng những trang phục rực rỡ sắc màu quanh năm, thì một số người khác lại ưa thích các màu trung tính thanh lịch, không quá chói chang. Tuy nhiên, với một vài mẹo sau đây, những “tín đồ” của trang phục màu trung tính vẫn có thể thổi “màu sắc” và sức sống vào tủ đồ của mình:

up-tu-tao-mau-trung-tinh

Ảnh: weheartit.com

Phụ kiện
Nếu màu sắc chủ đạo của kho trang phục của bạn là các màu trung tính, hãy sử dụng thêm những phụ kiện nhiều màu sắc để tạo điểm nhấn cho trang phục. Phụ kiện có thể là nón, khăn choàng, đồng hồ, dây chuyền, vòng đeo tay hay hoa tai,… Bạn không cần đeo hoặc mang một lúc nhiều thứ. Đôi khi một chiếc khăn choàng hay một sợi dây chuyền kiểu dáng bắt mắt cũng đủ để bạn mang lại màu sắc cho bộ trang phục của mình.

Phong cách layer
Phong cách này đặc biệt dễ áp dụng trong những tháng lạnh: một vài cái khăn choàng và áo khoác cardigan là cũng đủ để bạn tạo phong cách layer cho bộ trang phục của mình.

Màu móng và trang điểm
Một bộ móng được sơn màu thật đẹp hoặc một gương mặt được trang điểm chu đáo cũng giúp thần thái của bạn thêm sống động mặc dù bạn chỉ mặc trang phục màu trung tính.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine