3 cách diện màu pastel để không quá “sến”

0

Mùa Xuân sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi những gam màu pastel nhẹ nhàng, tươi tắn. Tuy nhiên, diện màu pastel sao cho đẹp mà không “sến súa” quá mức đòi hỏi ở chúng ta một chút khéo léo nếu bạn không muốn biến mình thành cô nhóc 5 tuổi trong mắt mọi người. Sau đây là một vài mẹo nho nhỏ nhằm giúp bạn mặc đẹp màu pastel mà vẫn quý phái như một quý cô:

image001

Kết hợp với phụ kiện phá cách
Giày xăng-đan đen và thắt lưng dạng mắt xích là điểm nhấn cá tính cho bộ đầm vàng nữ tính. Bạn có thể phối thêm với bông tai to bản hay một chiếc nhẫn lớn.

image002

Chọn kiểu dáng chững chạc
Bạn sẽ trông như một phụ nữ nhí nhảnh quá mức nếu diện trang phục màu pastel có quá nhiều chi tiết bèo nhún rườm rà. Thay vì thế, hãy chọn những trang phục có kiểu dáng người lớn như váy bút chì, túi xách kiểu dáng thanh lịch hay một cái áo khoác quý phái để trông bạn trưởng thành hơn.

image003

Kết hợp với trang phục màu trung tính
Đôi khi tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc áo len xám để tạo sự cân bằng cho phong cách. Hãy khoác nó bên ngoài một chiếc sơ-mi trắng cài nút để bộ trang phục màu pastel của bạn không “ngọt ngào” quá mức.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine