2 Gorgeous Looks for the Bride Giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp làm đẹp cho cô dâu

0

Một vài sản phẩm trong bộ trang điểm chuyên nghiệp Bridal Professisonal Kit của hãng mỹ phẩm Bodyography Cosmetics. Các sản phẩm này được sử dụng trong buổi chụp hình cho bài hướng dẫn trang điểm này.

product

Ngày cưới đối với chị em phụ nữ lúc nào cũng là ngày quan trong nhất trong đời, Jessie đang trong một tâm trạng rất hạnh phúc để chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng và cần giúp đỡ để được lộng lẫy hơn.

Jessie bình thường đã là một cô gái rất xinh đẹp. Cô ấy chỉ cần được tô điểm vài đường nét chính để chụp hình được ăn ảnh hơn.

Trang điểm cô dâu là một nghệ thuật. Chuyên viên make-up nên thông hiểu về nhiếp ảnh để biết cách phô bày những nét đẹp của người phụ nữ, và che đi khuyết điểm. Thông thường đám cưới sẽ diễn ra vào buổi chiều và buổi sáng.

Nghe thật đơn giản, nhưng phương pháp trang điểm cô dâu đôi khi rất công phu. Makeup Artist của chúng ta đang sử dụng mỹ phẩm của Bodyography vì đây là mỹ phẩm chuyên làm đẹp cho “thảm đỏ” và ngay cả trong ngày cưới. Hộp màu “Perfect Palette” rất đa năng, và Makeup Artist Kevin Lim đã tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho cô dâu khi sử dụng hộp màu này.

bare face

Chuẩn bị trước khi trang điểm:
Makeup Artist sẽ đánh kem làm ẩm lên da và để thấm vô da, sau đó là đánh kem lót trang điểm Bodyography Veil Foundation Primer. Vì kem lót này không bị dày và chỉ cần một vài giọt trên da, Makeup Artist nghĩ sẽ rất phù hợp cho cô dâu.

look1

Phong Cách 1:
Vì đây là tiệc ban ngày nên trang diểm không cần đậm cho mấy. Phấn mắt chọn một màu gần giống màu da của cô dâu từ “Perfect Palette.” Makeup Artist nên dùng phấn HD không chứa SPF để cho máy Flash chụp hình không làm trắng mặt cô dâu. Son cô dâu màu cam đỏ, không nên đánh dày để khoe làn môi tự nhiên cho cô.

look 2

Phong Cách 2:
Vì đây là tiệc giao lưu với khách ban đêm nên sẽ có rất nhiều người muốn chụp với đôi vợ chồng, và ánh sáng đa số sẽ phát ra từ đèn và “flash,” cô dâu cần trang điểm đậm hơn bình thường. Màu nâu và đen từ palette sẽ rất phù hợp cho thời gian này. Cũng từ palette đó, dùng màu hồng cho má cô dâu. Son môi cô dâu sẽ thay đổi sang màu tím với son bóng để không làm chói phong cách makeup. Chỉ vậy thôi, và như thế cô dâu của chúng ta đã sẵn sàng!

Bodyography Bride Kit Sheet

Trọn bộ trang điểm chuyên nghiệp Bridal Professisonal Kit được hãng mỹ phẩm Bodyography Cosmetics giới thiệu đến các beauty salon toàn nước Mỹ. Giá giảm đặc biệt $299 so với giá gốc $414. Các bạn có thể tìm mua tại các đại lý toàn quốc hay ghé www.bodyography.com hoặc liên lạc về Robanda International, (619) 276.7660 • (800) 783.9969, sales@robanda.com

Photographer: DAI NGUYEN, Dai Nguyen Photography, 714.643.1627
Hair Stylist: BEAUTY EMBRACER (SNOOPIE NGUYEN), www.beautyembracer.com
Makeup Artist: KEVIN LIM, IG@morphologybykevinlim
Model: JESSIE NGUYEN LG