13 cách phối đồ sang chảnh với quần jeans

0

Một vài mẹo sau sẽ giúp bạn “dress up” chiếc quần jeans xanh của mình một cách sành điệu như người nổi tiếng:

Miranda Kerr
Mặc áo sơ-mi đen, đóng thùng với chiếc quần denim của bạn. Đừng quên dùng thêm một sợi dây nịt và giày bốt thanh lịch!

Laurianne Melierre
Tổng biên tập Thời trang Kỹ thuật số (Digital Fashion Editor-in-Chief) của báo Glamour Paris khoác một chiếc áo khoác pea coat đen bên ngoài áo kiểu (blouse) màu trắng và quần jeans xẻ (distressed jeans). Tuy nhiên, phụ kiện mới chính là điểm nhấn: thời trang đội đầu, clutch dạng bao thư (envelope clutch) và một đôi giày xăng-đan (sandals) cao gót.

Nicole Richie
Nếu bạn chọn một chiếc quần ống loe như thế này, áo blazer màu nổi kèm với sơ-mi trắng sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

Olivia Palermo
Một chiếc áo khoác bằng lông thú giả (faux fur jacket) và giày cao gót có dây cài ngang cổ chân (ankle strap heels) sẽ giúp bạn trông sang trọng như Palermo. Bạn có thể kết hợp với kiểu tóc đơn giản và một chiếc clutch phong cách minimalist.

Clemence Poesy
Nếu bạn không có chiếc áo khoác dạ (tweed jacket) nào như Poesy, đừng lo lắng! Bất cứ kiểu áo khoác nữ tính nào cũng giúp bạn có phong cách này. Hãy cân bằng chiếc áo khoác nữ tính với đôi giày brouges nam tính, một chiếc áo thun bỏ vào quần, và tóc dợn sóng nhẹ (loose waves).

Reese Witherspoon
Kể cả khi bạn có lối sống năng động như Reese Witherspoon, bạn vẫn có thể ăn mặc thanh lịch với chiếc quần denim của mình. Hãy thử chọn áo peplum (peplum blouse), giày búp bê mũi nhọn (pointy flats) và giỏ xách đáy vuông (structured bag).

Jaime King
Nếu bạn không thích mặc nhiều lớp (layering), bạn vẫn có thể trông thanh lịch với quần jeans. Chỉ cần chọn một chiếc áo jacket có họa tiết in nổi bật và có cổ, kết hợp với một đôi giày búp bê giản dị.

Elena Perminova
Nếu bạn thích những gì lấp lánh, hãy bắt chước Perminova với dây chuyền to bản, giày cao gót có trang trí, áo kiểu nữ tính và quần jeans xanh.

Olesya Rulin
Nếu bạn có một chiếc áo khoác dài, hãy tạo phong cách layer với áo thun và quần jeans. Phối cùng giày cao gót mũi nhọn và túi xách đơn giản.

Hanelli Mustaparta
Áo sweatshirt cũng có thể giúp bạn diện đồ thanh lịch với quần jeans. Bạn có thể phối chúng với túi xách đeo chéo (cross-body bag) và xăng-đan cao gót.

Indre Rockefeller
Nếu bạn muốn chiếc quần jeans rách (ripped jeans) của mình trong lịch lãm hơn, hãy phối nó với khăn choàng stole có thắt dây nịt, áo khoác nổi bật và một vài phụ kiện đơn giản như giỏ xách structured satchel và giày cao gót.

Miroslava Duma
Kết hợp quần jeans xanh với một đôi bốt cao ngang đùi bằng da lộn (suede thigh-high boots), dây chuyền kiểu dáng duyên dáng và áo len sweater màu hồng. Để phong cách của mình thêm thú vị, bạn hãy thử mặc một chiếc áo sơ-mi cổ trắng bên dưới áo len.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine