11 tài khoản Instagram người thích làm móng nên theo dõi

0

Khi theo dõi (follow) các trang này, bạn sẽ học được nhiều điều hay về làm móng:

Madeline Poole
Các thiết kế của Madeline Poole là những thiết kế nghệ thuật hiện đại có tính trừu tượng, với màu sắc rực rỡ và hoa văn đồ họa bắt mắt.

Một mẫu móng do Madeline Poole thực hiện (mpnails trên Instagram)

Vanity Projects
Những kiệt tác tinh tế với hột đá, holographic nail wraps, và hoa văn tỉ mỉ, thấp thoáng đâu đó phong cách color blocking của Mondrian.

Một mẫu móng do Ayumu Takasawa thực hiện trên Vanity Projects (vanityprojects trên Instagram)

Jin Soon Choi
Các thiết kế màu khối đồ họa và sơn kim tuyến – những mẫu móng thanh lịch của Jin Soon Choi đáng được chúng ta học hỏi. Bạn cũng sẽ được xem qua những cảnh quay hậu trường của những bộ móng mà Jin Soon thực hiện cho các buổi chụp ảnh và trình diễn thời trang, và biết đôi chút về một ngày bình thường trong đời sống của một trong những chuyên viên làm móng ăn khách nhất hiện nay.

Một mẫu móng do Jin Soon Choi thực hiện (jinsoonchoi trên Instragram)

Miho Kawajiri
Bạn sẽ tìm thấy những bộ móng đẹp mà Kawajri thực hiện cho các khách hàng của cô (Hannah Bronfman là một khách hàng trung thành của Kawajiri). Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy các mẫu móng 3D, móng đính hột đá, và nhiều mẫu móng công phu khác.

Một mẫu móng do Mei Kawajiri thực hiện (nailsbymei trên Instagram)

Miss Pop
“Đặc sản” của Miss’s Pop bao gồm các thiết kế nhiều màu sắc, các chi tiết tinh tế, màu khối sáng tạo và những khoảng trống âm bản (negative space).

Một mẫu móng do Miss Pop thực hiện (misspopnails trên Instagram)

Eun Kyung Park
Móng kính vỡ (shattered glass nails), móng wire nails – đây là những sở trường của Park. Cô khai thác các chi tiết tinh tế, holographic film, và kỹ thuật gắn hột đá.

Một mẫu móng do Eunkyung Park thực hiện (nail_unistella trên Instagram)

Sundays Studio
Dành cho các tín đồ minimalist, những kiểu móng của Sundays Studio sử dụng các sản phẩm sơn móng không thử nghiệm trên động vật và có công thức “10 không” của salon chính salon. Bạn sẽ bắt gặp các đường nét thanh mảnh và hoa văn nhỏ xinh.

Một mẫu móng do Sundays Studio thực hiện (Sundays_studio trên Instagram)

Chillhouse
Những họa tiết và đường nét độc đáo là thế mạnh của trang này. Bạn có thể bắt gặp họa tiết động vật cho đến trái cây được vẽ tay lên móng.

Một mẫu móng do Chillhouse thực hiện (chillhouse trên Instagram)

Paintbox
Với trang này, bạn có thể mong đợi những mẫu móng color block và negative space sáng tạo, rất hiện đại nhờ vào cách họ sử dụng các metallic foil màu rực rỡ, nút vàng (gold buttons) và kim tuyến.

Một mẫu móng do Paintbox thực hiện (paintbox trên Instagram)

Eda Levenson
Những họa tiết táo bạo, kim tuyến lấp lấp và các hoa văn biểu cảm sẽ được tìm thấy trên trang này.

Một mẫu móng do Eda Levenson thực hiện (ladyfancynails trên Instagram)

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine