11 lời khuyên về thời trang Hè 2014

0


NÊN ăn mặc nữ tính một chút với áo ren trắng
Nếu muốn tạo nét sang trọng, bạn có thể kết hợp áo ren trắng với váy và giày cao gót. Nếu bạn thích phong cách gần gũi thường ngày, bạn có thể kết hợp áo ren trắng với quần soọc jean và giày xăng-đan. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp áo này với giày bốt vào áo khoác da để tạo nét cá tính.


KHÔNG NÊN coi nhẹ những chiếc đầm thun phom dài
Những chiếc đầm thun chui đầu này rất dễ mặc và cực kỳ hợp với mùa Hè. Bạn có thể diện loại trang phục này cho cả ngày lẫn đêm chỉ bằng cách thay đổi giày và một vài phụ kiện. Thêm một điểm cộng nữa đó là những chiếc đầm này rất ít khi bị nhăn.


NÊN thử một dạng gọng kính mới
Đó có thể là gọng tròn, gọng mắt mèo, hay gọng to,… Hãy thử một kiểu mắt kính mà từ trước đến giờ bạn chưa từng thử.


KHÔNG NÊN ngại khoe ra một chút da
Mặc dù áo crop-top hợp với đi chơi hơn là đi làm, nhưng khuynh hướng crop-top vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho mùa Hè. Để tránh “khoe bụng” quá nhiều, bạn có thể kết hợp một chiếc crop-top với quần hoặc váy lưng cao.


NÊN thêm vào một chút màu sắc
Hãy tìm một chiếc giỏ xách hoặc đôi giày có màu sắc tươi sáng để phối với những món trang phục thường ngày của bạn – điều đó sẽ khiến bộ trang phục của bạn có hơi hướm mùa Hè hơn.


NÊN thử mặc các dạng quần hoặc váy yếm
Trang phục dạng yếm không chỉ dành cho trẻ nhỏ mà còn là lựa chọn lý tưởng để bạn làm phong phú tủ đồ của mình. Bạn có thể kết hợp chúng với hầu hết mọi kiểu áo, từ sơ-mi cài nút cho đến áo hai dây. Điều quan trọng nhất là hãy tìm trang phục yếm có độ dài phù hợp với bạn.


KHÔNG NÊN bỏ qua màu trắng
Đây là một trong những gam màu trung tính của mùa Hè. Thỉnh thoảng bạn hãy thử diện màu trắng từ đầu đến chân.


NÊN đầu tư cho một chiếc quần soọc chất liệu mềm mại
Để chào đón mùa Hè, bạn nên có sẵn cho mình một chiếc quần soọc được cắt may vừa vặn bằng chất liệu nhẹ nhàng. Với loại vải và cách cắt may phù hợp, chiếc quần của bạn có thể được dùng để mặc đi làm hoặc đi chơi tối.


KHÔNG NÊN cất những đôi bốt đi
Bạn vẫn có thể diện giày bốt vào mùa Hè cùng với quần soọc hay đầm để tạo cảm giác cá tính.


NÊN trang bị cho mình một chiếc sơ-mi trắng cổ điển
Bạn có thể có nhiều “bộ cánh” khác nhau chỉ bằng cách kết hợp các loại trang phục với một chiếc sơ-mi trắng cổ điển. Bạn thậm chí còn có thể khoác sơ-mi trắng bên ngoài bộ đồ tắm khi đi biển.


NÊN tiếp tục diện phong cách layer
Bạn đừng nghĩ rằng chỉ có mùa Đông chúng ta mới ăn mặc thành nhiều lớp. Bạn chỉ cần phối một chiếc áo thun bên dưới một chiếc đầm mùa Hè hoặc mặc một chiếc áo sơ-mi cài nút bên ngoài một chiếc áo ống, thế là bạn đã có phong cách layer cho những tháng nóng rồi!

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine
Ảnh: Mark Leibowitz