11 điều giúp bạn trở nên “xuất sắc” trên… giường

0

Không, không, bạn không cần phải biết hết tất cả mọi tư thế trong “chuyện ấy” mới trở thành bạn tình tuyệt vời. Thay vào đó, những điều tưởng chừng như rất nhỏ nhặt sau đây có thể khiến bạn đời của bạn thấy bạn thêm phần hấp dẫn.

tro-thanh0ban-tinh-gioi

Photo: Lê Anh Tuấn, www.ArTuan.com | Makeup: Ngọc Trang

Lighting: Phạm Sơn – Sake Honda | Styling: Woat

Bạn không phán xét
Hãy dẹp bỏ những định kiến của mình và đừng phán xét đúng sai, tốt xấu mỗi khi bạn đời của bạn tiết lộ cho bạn nghe những ảo tưởng tình dục của anh/cô ấy. Đồng thời hãy cho phép bản thân nhận diện những ham muốn của chính mình. Bạn đời của bạn sẽ thấy bạn hấp dẫn hơn nếu bạn giữ thái độ phóng khoáng và cởi mở khi đề cập đến “chuyện ấy” với anh/cô ấy.

Bạn giàu óc sáng tạo
Có thể khi nhìn thấy một cái ghế bành, bạn liên tưởng ngay tới việc áp dụng một tư thế mới trên chiếc ghế ấy. Hay với một chiếc áo ngực, bạn có thể biến nó thành một “sợi dây trói” hấp dẫn… Những “ý tưởng” mới lạ của bạn trong “chuyện ấy” sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt bạn đời.

Bạn suy nghĩ nhiều về “chuyện ấy”
Trừ những lúc bạn quá bận rộn, khi trong đầu bạn xuất hiện những suy nghĩ về “chuyện ấy” hay “nổi hứng” bất chợt, đừng vội vàng “dập tắt” chúng ngay. Hãy cho phép bản thân cảm thấy được kích thích và quan sát những thứ xung quanh mà bạn cho là “hấp dẫn”.

Bạn xem trọng nhu cầu của người khác hơn nhu cầu của chính mình
Thể hiện lòng trắc ẩn trong những khía cạnh bình thường của cuộc sống cho thấy bạn là một người đáng mến, còn thể hiện “đức tính” đó trong phòng ngủ sẽ biến bạn thành một bạn tình tuyệt vời. Điều này không có nghĩa rằng bạn phải luôn ưu tiên cho người khác (suy cho cùng thì, việc bạn “lên đỉnh” cũng là một điều quan trọng vậy), nhưng thỉnh thoảng tập trung vào việc làm hài lòng bạn đời cũng có thể khiến anh/cô ấy thêm yêu bạn nhiều hơn. Bạn có thể chiều ý bạn đời bằng những việc đơn giản như: để anh/cô ấy chọn thời điểm mà anh/cô ấy thích để làm “chuyện ấy”, hay cùng anh/cô ấy thực hiện tư thế nào đó mà anh/cô ấy muốn,… Sự “rộng lượng” của bạn chắc chắn sẽ được bạn đời ghi nhận và đền đáp.

Bạn đồng ý “thử” (hầu hết) mọi thứ ít nhất một lần
Bạn khó trở thành bạn tình tuyệt vời nếu bạn chỉ làm những thứ mà bạn quen thuộc và không thử những cái mới. Bạn không cần phải giả vờ tỏ ra háo hức trong mọi chuyện, nhưng hãy giữ thái độ cởi mở kiểu như: “Cái đó chắc cũng vui đấy! Sao lại không nhỉ?” mỗi khi bạn đời của bạn tỏ ý muốn thử nghiệm những “mánh” mới hay kỹ thuật mới.

Bạn thích “tự sướng”
Một số chuyên gia cho rằng: những người ý thức được cơ thể mình và biết cách tìm kiếm niềm vui với bản thân thường thành công hơn trong vai trò bạn tình và tận hưởng “chuyện ấy” hiệu quả hơn. Một số phụ nữ thường quên mất niềm vui của việc “tự sướng”, nhất là khi họ đã lập gia đình; và nhiều người cũng cho rằng thủ dâm khiến họ giảm ham muốn trong chuyện ấy, nhưng sự thật là hoàn toàn ngược lại.

Bạn không mặc cảm về cơ thể mình
Ở một người tự tin về bản thân mình trong cuộc sống sẽ toát lên vẻ đẹp ngời ngời. Và nếu bạn tự tin về hình thể của mình khi ở trong phòng ngủ, nhất định bạn đời của bạn sẽ thấy bạn vô cùng quyến rũ.

Bạn biết khi nào cần tỏ ra “ồn ào” và “cuồng nhiệt” một chút
Một bạn tình giỏi là một người hiểu khi nào cần bỏ quên lý trí và “thả rong” bản năng hoang dã trong người họ. Thêm một lý do nữa: Nhiều đấng mày râu tiết lộ rằng điều họ mong muốn được nhìn thấy ở bạn tình của họ đó là “một chút ồn ào” hơn nữa. Điều đó cho họ biết rằng họ đang làm bạn tình của họ hài lòng. Những tiếng ồn này có thể là những tiếng rên đúng lúc, hay những từ ngữ mang tính hướng dẫn như “mạnh hơn đi”, “chậm lại” hay “ngay chỗ đó”,…

Bạn là người tùy hứng
Nhiều quý ông, khi được hỏi rằng họ thấy điều gì mà một phụ nữ làm trong lúc làm “chuyện ấy” là hấp dẫn nhất, thường trả lời rằng: đó là khi cô ấy làm chủ “tình hình” và làm điều gì đó đáng kinh ngạc hay đầy ngẫu hứng. Từ việc đánh thức bạn tình bằng “chuyện ấy” cho đến đợi anh ấy trên giường trong bộ đồ lót gợi cảm, đó là những việc nho nhỏ có thể gây bất ngờ cho các quý ông.

Bạn có hình thể cân đối
Các công trình nghiên cứu cho thấy những người có hình thể cân đối và năng tập luyện thể dục thể thao thường có đời sống gối chăn thuận lợi hơn so với những người còn lại. Việc siêng năng tập luyện giúp cơ thể bạn khỏe mạnh và dẻo dai hơn, cũng như làm tăng ham muốn và giúp bạn tự tin hơn vào bản thân.

Bạn có thể tự cười chính mình
Những bạn tình giỏi thường là những người có thể tìm thấy niềm vui và sự hài hước trong hầu hết mọi tình huống. Vì thế, hãy xem “chuyện ấy” như một khoảng thời gian vui vẻ. Có thể bạn sẽ không nhớ lần “lên đỉnh” tuyệt vời nhất của mình, nhưng chắc chắn bạn sẽ nhớ lần mình… rớt khỏi giường vì quá mải mê làm “chuyện ấy” mà không nhận ra mình đã ra tới mép giường. Những âm thanh buồn cười, hay những “trục trặc” trong các tư thế,… có thể sẽ mang lại cho bạn những tiếng cười vui vẻ, và việc đó sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt bạn đời.

 

Triệu Khánh Ngọc