11 điểm sexy ở phụ nữ

0

Photo: Hoang HK – Kobé Studio
Model: Huyền Anh


1. Chân thon chắc khỏe

Không phải ngực hay hông, mà một đôi chân thon chắc, khỏe mạnh mới chính là điểm đàn ông cho là sexy nhất ở phụ nữ. Đó là kết quả điều tra của trang web Essence đối với hàng trăm đối tượng nam giới.

2. Niềm tin không gì lay chuyển nổi

Phụ nữ luôn đẹp khi cô ấy vững vàng với đức tin riêng, trung thành với những gì cô ấy cho là đúng, biết tuyệt đối tin tưởng người đàn ông của mình.

3. Một đôi giày đẹp

Thật kỳ lạ, nhưng đúng là đàn ông có để mắt đến giày. Và nếu bạn di chuyển trên một đôi giày cao gót tầm 9-12 phân, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của anh ấy.

4. Một mùi hương dễ chịu

Chàng sẽ phải nhắm mắt lại mà hít thật sâu hương thơm dịu mát của bạn vào lồng ngực nếu bạn dùng đúng loại nước hoa đánh thức được đam mê của chàng. Mùi hương dễ chịu được bình chọn là điểm quyến rũ tiếp theo của phụ nữ.

5. Vòng 3 nảy nở

Liên quan đến bản năng sinh sản, đàn ông luôn thấy phụ nữ có hông to, vòng 3 tròn mọng là người sexy.

6. Có kỹ năng nấu nướng

Một câu nói đã cũ nhưng không bao giờ sai, đó là: “Con đường đến trái tim người đàn ông đi qua cái dạ dày”. Một cô gái biết nấu cho nửa kia của mình những món ngon là người lúc nào cũng quyến rũ trong mắt anh ấy.

7. Tự tin không phô trương

Phụ nữ đẹp khi họ tự tin, càng đẹp hơn nữa khi sự tự tin đó không phô trương, lộ liễu đến mức thành tự phụ.

8. Có tinh thần mạo hiểm

Cô ấy dám nghĩ và dám làm, dám thử những điều mình chưa từng thử trước đó. Đây là kiểu phụ nữ đàn ông đánh giá là quyến rũ và có cuộc sống vô cùng phong phú.

9. Lưng trần

Điểm tiếp theo đàn ông không thể rời mắt trên cơ thể phụ nữ là tấm lưng trần. Một hôm nào đó, hãy thử diện chiếc áo/váy khoét hơi sâu một chút đến khoảng giữa lưng, bạn sẽ thấy ngay mình có sức hút đối với đàn ông tới mức nào.

10. Đường cong eo – hông

Nếu tỉ lệ eo – hông của bạn rơi vào khoảng 70% hoặc thấp hơn, như vậy là bạn sexy đấy!

11. Gọi tên chàng

Không chỉ trong lúc làm “chuyện ấy” mà đơn giản là trong những cuộc trò chuyện thường ngày. Ai cũng thấy thật ngọt ngào khi nghe tên của họ được xướng lên, hãy gọi tên anh ấy nhiều hơn nhé!