11 cách giúp tuần trăng mật của bạn thêm đặc biệt

0

Những ý tưởng lãng mạn sau có thể khiến tuần trăng mật của bạn thêm đáng nhớ và là khởi đầu đẹp cho đời sống hôn nhân của hai bạn.

vietbeauty-tua-ntrang-mat

1. Đi hưởng tuần trăng mật sau khi cưới vài ngày
Hưởng tuần trăng mật cách ngày cưới từ một đến hai ngày sẽ giúp bạn có thời gian “xả hơi” sau một mớ tiệc tùng và nghi lễ mệt mỏi, đồng thời giúp hai bạn thêm hào hứng khi lên đường cùng nhau với tư cách một cặp đôi mới cưới.

2. Gọi điện trước cho khách sạn
Khi lựa chọn địa điểm lưu trú, hãy thử gọi điện trước cho các khách sạn bạn quan tâm để xem họ có dịch vụ phụ trội nào dành cho các cặp vợ chồng mới cưới không. Một số khách sạn có thể để sẵn champaign và chocolate trong phòng hai bạn khi hai bạn đến. Hỏi họ trước cũng chẳng hại gì!

3. Lên kế hoạch trước khi đi
Trước khi quyết định nơi hưởng tuần trăng mật, hãy nghĩ xem các bạn thích cùng nhau tham gia những hoạt động gì để có thể chọn được địa điểm trăng mật phù hợp. Hãy xác định cho mình những ý tưởng chung nhất về cách hai bạn muốn hưởng thụ thời gian trăng mật. Nhưng cũng đừng quên dành chút thời gian riêng tư chỉ có hai bạn với nhau.

4. Nói với mọi người rằng các bạn đang hưởng tuần trăng mật
Trong chuyến đi của mình, các bạn hãy nói với tất cả mọi người các bạn gặp (phục vụ bàn, phục vụ phòng, tài xế taxi, lễ tân, nhân viên giữ cửa,… ) rằng hai bạn đang hưởng tuần trăng mật với nhau. Đừng ngại ngùng! Mọi người thường thích các cặp đôi mới cưới, và nếu may mắn, các bạn có thể được phục vụ chu đáo hơn.

5. Một bữa ăn lãng mạn cho hai người
Hai bạn có thể dành cho nhau một bữa ăn lãng mạn trên bãi biển vắng tại một khách sạn cao cấp, hoặc tổ chức một buổi dã ngoại (picnic) cho hai người. Nên đặt chỗ trước khi lên đường để không phải chờ đợi lâu.

6. Quên chiếc đồng hồ của bạn đi
Hai bạn hãy bỏ đồng hồ đeo tay ở nhà. Hãy tận hưởng tuần trăng mật của hai người một cách trọn vẹn nhất và quên đi thời gian. Cuộc sống vốn dĩ thường vội vã – hãy xem tuần trăng mật như cơ hội để thư giãn khi bạn còn có thể.

7. Nhớ chụp hình kỷ niệm
Chúng tôi tin bạn không muốn hối tiếc khi trở về nhà và nhận ra mình không lưu giữ lại hình ảnh của những kỷ niệm đẹp đẽ đó. Vì vậy đừng quên chụp hình và cùng nhau bỏ chúng vào một cuốn album dễ thương sau khi quay về nhà. Thậm chí các bạn còn có thể viết nhật ký cho nhau!

8. Ngắm bình minh hoặc hoàng hôn
Bình minh và hoàng hôn là những thời khắc yên bình nhất trong ngày, vì thế hai bạn hãy cùng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp có những thời khắc đó tại địa điểm hai bạn hưởng tuần trăng mật.

9. Tham gia những hoạt động giúp “tối ưu hóa” thời gian hai bạn ở cùng nhau
Đó có thể là những hoạt động thú vị như: đạp xe đạp đôi (tandem bike ride), chơi dù lượn đôi (double paragliding), hoặc chỉ cần dành một ngày thư giãn cùng nhau ở spa, hay ở hồ bơi,…

10. Dành một chút bất ngờ cho nhau
Dù đó là 1 bất ngờ tuyệt vời như một chuyến du ngoạn trên trực thăng (helicopter) cho hai người, hay đơn giản là diện một bộ “nội y” đẹp tuyệt vời trước mặt bạn đời, bạn đừng quên dành một bất ngờ nho nhỏ như vậy cho “nửa kia”.

11. Chỉ cần cùng nhau thư giãn
Hãy tận dụng tối đa thời gian hưởng tuần trăng mật để giải lao và tận hưởng niềm hạnh phúc khi được ở cùng nhau. Có lẽ đó là điều hai bạn cần sau một ngày cưới tuyệt diệu!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine