10 xu huớng trang điểm nóng bỏng‏

0

Những đôi môi với sắc cam tươi sáng và những chiếc móng tay mang sắc xanh da trời trẻ trung đã trở thành xu hướng trong mùa hè, vậy thì bạn đã biết đến xu hướng dành cho thu này chưa? Hãy tham khảo để tìm ra những phong cách trang điểm và kiểu tóc mới nhất trong mùa này, giúp bạn có được một vẻ ngoài tuyệt vời cho mùa mới trở nên năng động hơn.


1. Đôi môi với màu đỏ đậm
Những cây son tối màu được ưa chuộng hơn vào mùa thu khi chúng giúp đôi môi trở nên trầm xuống, giúp những cô gái thể hiện một nét mới ở bản thân, khác hẳn với hè sôi động. Nếu bạn muốn mua một thỏi son với một sắc màu mới, hãy chọn cho mình sắc đỏ đậm cùng một chút son bóng để có một đôi môi đầy quyến rũ.

2. Mắt quyến rũ với kiểu trang điểm bóng mờ.
Sự đa sắc màu và trộn lẫn đang trở thành kiểu trang điểm mắt phổ biến trong thu này. Sự kết hợp giữ sắc tím và xanh sẽ trở nên được yêu thích đặc biệt cũng như sự kết hợp giữa tông màu xanh dương đậm và màu đồng.

3. Trang điểm tự nhiên
Không giống như việc không trang điểm, trang điểm tự nhiên là kiểu trang điểm nhẹ nhàng để đủ làm gương mặt bạn trông tươi tắn. Chỉ cần nhấn mạnh một chút ở đôi mắt và trang điểm má và môi bằng những sắc màu nhẹ nhàng, tươi sáng là bạn đã có một gương mặt rất “mùa thu” rồi.

4. Đôi mắt khói với màu nâu
Đôi mắt khói lại được ưa chuộng một lần nữa, nhưng lần này, nó trở lại với sự trộn lẫn của những sắc màu nâu, từ màu nâu nhạt đến nâu đậm sô cô la. Mang đến chút huyền bí và cá tính khi mùa lạnh tới.

5. Đôi má ửng hồng
Hãy tập trung sự chú ý lên đôi má của mình. Màu ửng hồng đó sẽ trông như bạn vừa đi ngoài trời lạnh vậy, giúp gương mặt trở nên đáng yêu mà vẫn rất tự nhiên. Kết hợp đôi má ửng hồng cùng kiểu trang điểm bóng mờ và một đôi môi màu nude.

6. Nhuộm lông mày
Đửng lo lắng, một đôi lông mày đậm và rõ ràng vẫn sẽ trở thành xu hướng trong một thời gian dài. Nếu lông mày của bạn hơi thưa, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ các loại mỹ phẩm. Bạn nên chọn màu gần với màu lông mày tự nhiên nhất có thể.

7. Sơn móng tay màu nâu
Màu sắc đặc trưng của sơn móng tay dành cho mùa thu vẫn sẽ tiếp tục được ưa chuộng, đó là màu đỏ tươi và đỏ tía. Tuy nhiên, sơn màu nâu cũng sẽ trở nên rất nóng bỏng đấy, từ sắc nâu đậm của sô cô la đến những sắc nâu nhạt nhất.

8. Tóc đuôi gà
Một kiểu tóc đuôi gà (hay tóc bới) bóng bẩy sẽ rất được yêu thích trong mùa thu này. Nhưng bạn nên sử dụng sản phẩm dưỡng tóc để kiểu tóc này trông tuyệt vời nhất có thể.

9. Tóc rối
Nếu bạn không thích một vẻ ngoài quá chải chuốt, bóng bẩy, đừng hoảng hốt vì một mái tóc rối vẫn còn đang là xu hướng. Một mái tóc rối có chủ đích sẽ rất hoàn hảo cho những buổi vui chơi cuối tuần.

10. Đồ kẹp tóc
Những chiếc cột tóc sắc màu và cũng như những chiếc kẹp tóc độc đáo sẽ làm cho mùa thu thêm phần thú vị. Nếu bạn chọn cho mình một kiểu tóc cột cao, đừng quên những phụ kiện trang trí nhé.

Bạn muốn biết thêm ư? Kiểu trang điểm mắt mèo và một mái tóc màu sáng cũng sẽ rất được yêu thích đấy.

Khánh An – Vietbeauty Magazine