10 món đồ trang trí sân vuờn‏

0

Mùa hè đã tới và không có nơi nào lí tưởng để nghỉ ngơi hơn là sân sau nhà bạn. Hè này, hãy làm chúng trở nên thú vị hơn bằng những chiếc đèn, những món đồ trang trí đầy cảm hứng. Những gợi ý vừa thiết thực lại rất thời trang dưới đây sẽ giúp được bạn.

Những màu nổi bật
Hãy làm cho không gian bên ngoài trở nên bừng sáng với những màu đầy sôi nổi. Cam và vàng sẽ tạo ra được một không gian tươi sáng như ánh nắng mặt trời vậy.


Những chiếc gối nhỏ
Hãy thêm một chút sắc màu sôi nổi cho các món đồ trang trí cùng chiếc gối có họa tiết sọc hay những họa tiết vui nhộn khác. Những chiếc gối sọc Getaway citrus outdoor pillows này có giá chỉ $30 tại Hayneedle.


Dĩa
Làm cho chiếc bàn trở nên bắt mắt cùng những chiếc dĩa cũng là một cách trang trí thú vị, đó có thể là những bộ dĩa hình vuông hay những bộ có các đường uốn lượng sang trọng. Chúng ta sẽ yêu thích bộ dĩa cho bốn người Le Cadeaux 12-piece Benidorm yellow melamine dinnerware set này, chúng có giá $160 và được bán tại Home and Patio Decor Center.

►  Những chiếc đèn đầy cảm hứng
Trang trí lại khu vườn và không gian bên ngoài cho những buồi vui chơi mùa hè cùng những chiếc nến được lồng kính hay những lựa chọn soi sáng khác.


Lồng đèn ngoài trời
Lồng đèn chứa những cây nến to sẽ vô cùng hoàn hảo cho sân sau hay những không gian giải trí ngoài trời khác. Những chiếc đèn Marrakesh burnished outdoor lanterns nay đã có tại Neiman Marcus với giá $245 trở lên,


Đèn treo thành chuỗi
Cải tiến khu vườn nhà bạn cùng các chuỗi đèn lấp lánh. Chiếc đèn vintage light string này được lấy cảm hứng từ những tiệm pizza tại Ý và chúng chắc chắn sẽ đem đến một ” hương vị ” mới lạ cho không gian. Chúng được bán tại Restoration Hardware với giá $160, một chuỗi đèn có 24 bóng.

►  Những chiếc xô
Xô là những món đồ vô cùng hữu ít và bạn cũng có thể sử dụng chúng như một món đồ trang trí. Bạn có thể sử dụng chúng trong mọi việc, từ việc đựng đá trong các bữa tiệc cho tới việc dùng để chứa các cây cảnh.


Xô kim loại với phong cách cổ điền
Bạn có thể tìm thấy chúng tại các tiệm lân cận hay bạn cũng có thể chọn cho mình những chiếc xô set of Atticks buckets như trên hình với giá $39 tại Sears.


Xô dài
Chọn cho mình một chiếc xô dài để đựng đá và các thức uống cho một bữa tiệc mùa hè hay dùng để chứa những cây cũi cho mùa đông. Chiếc xô cỡ lớn 11-gallon oval bucket này sẽ vô cùng hoàn hảo. Mua chúng tại Overstock.com với giá $131.

►  Nơi nghỉ chân thú vị
Thêm cho khu vườn một số chỗ dừng chân thú vị cùng những chiếc võng, ghế treo.


Vòng với họa tiết sọc
Chiếc vòng đầy màu sắc này sẽ vô cùng hoàn hảo để nghỉ ngơi và chợp mắt vào buổi trưa. Hưởng thụ cảm giác thư giãn theo kiểu nhiệt đới cùng chiếc võng Tayrona hammock với giá $98 tại Anthropologie.


Ghế treo
Chiếc ghế đan treo này sẽ trở thành một điểm nhấn thú vị trong không gian sân sau nhà bạn. Chiếc ghế knotted Melati hanging chair hiện có màu xanh dương và màu nâu nhat, được bán tại Anthropologie với giá $498.

►  Bảo vệ trước ánh nắng mặt trời
Việc có một nơi để các vị khách và cũng như bạn có thể tránh khỏi ánh nắng mặt trời là rất quan trọng. Nếu sân sau nhà không có mái che, hãy bổ sung thêm vài cây dù hay những vật dụng bảo vệ cần thiết khác.


Những chiếc dù
Hãy thêm một chút sắc màu cho không gian sân sau cùng những chiếc dù lớn đầy sắc màu. Chiếc dù round outdoor umbrella này có năm màu cho bạn lựa chọn. Chúng có chiều cao 8 feet, có giá $70 tại J.C. Penney, đây là một món hời lớn đấy.


Chòi
Bạn muốn một chút sang trọng? Hãy chọn cho mình chiếc chòi Cool-Off pop-up gazebo và đặt chúng ngay cạnh hồ bơi của mình. Chiếc chòi tao nhã này được làm từ những nguyên liệu với chất lượng cao và chỉ mất vài phút để dựng lên. Tùy thuộc vào kích cỡ mà bạn muốn, chiếc chòi này này có giá từ $1,100.

Khánh An – Vietbeauty Magazine