10 lý do chàng chưa muốn kết hôn

0

up-2-cha-muon-ket-hon

1. Anh ta còn muốn chơi bời
Khi một người đàn ông kết hôn, anh ta sẽ bỏ mất cơ hội hẹn hò với những phụ nữ khác. Nhiều người đàn ông muốn duy trì cơ hội này càng lâu càng tốt, đặc biệt là khi họ chưa biết rõ mình muốn gì.

2. Anh ta không muốn trưởng thành
Tham gia vào một mối quan hệ nghiêm túc đồng nghĩa với việc “lớn lên” đối với một số đàn ông. Và nhiều người trong số họ không muốn lớn lên, hoặc họ muốn trì hoãn quá trình lớn lên càng lâu càng tốt. Kết hôn là một dấu hiệu của sự trưởng thành, một số nam giới đơn giản là còn quá trẻ con để kết hôn, nhất là khi họ đang ở độ tuổi hai mươi.

3. Anh ta có đối tượng khác
Một người đàn ông sẽ khó quyết định kết hôn với một người phụ nữ nếu trong tâm trí anh ta có một người phụ nữ khác. Nếu là bạn, bạn cũng sẽ gặp khó khăn tương tự khi phải phân vân giữa hai hay ba chàng.

4. Anh ta có những ưu tiên khác
Trong cuộc sống, duy trì sự cân bằng giữa tình yêu, gia đình, công việc,… là điều không đơn giản. Nếu đối với anh ta, có những thứ cần được ưu tiên hơn đời sống lứa đôi, anh ta sẽ dành sự chú ý cho những thứ đó nhiều hơn và quan tâm đến tình yêu khi nào anh ta có thể.

5. Anh ta có vấn đề trong quá khứ
Đó có thể là một trải nghiệm không vui với người bạn gái cũ, hoặc anh ta lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc. Những tổn thương chưa được giải quyết thấu đáo này có thể khiến anh ta e ngại khi nói đến kết hôn.

6. Anh ta sợ mọi việc sẽ không thành
Hôn nhân có những rủi ro của nó và đòi hỏi bạn phải đầu tư công sức vào mối quan hệ. Một số người cảm thấy việc đó không đáng để thử trừ khi họ chắc chắn 100% rằng nó sẽ thành công. Chính sự không chắc chắn khiến nhiều người không dám kết hôn.

7. Bạn bè anh ta chưa ai kết hôn
Vào một thời điểm nào đó trong đời, hầu hết nam giới đều sẽ muốn kết hôn, nhưng hiếm người đàn ông nào muốn là người đầu tiên “vào tròng” trong nhóm hội của mình. Luôn có một sự thán phục nhất định dành cho người đàn ông cuối cùng trong nhóm lấy vợ.

8. Anh ta chỉ muốn giải quyết nhu cầu sinh lý
Đáng buồn là, có một số đàn ông chỉ muốn ngủ với bạn chứ không muốn cưới bạn.

9. Anh ta không yêu bạn đủ nhiều để đi đến kết hôn
Có thể anh ta xem bạn là đối tượng tốt để hẹn hò chơi bời, nhưng không nghĩ bạn là đối tượng tốt để chung sống suốt đời. Chấp nhận sự thật này có thể là đau lòng với bạn, nhưng hãy mạnh dạn tìm kiếm cho mình một đối tượng phù hợp hơn.

10. Bạn thúc ép anh ta quá nhiều
Nếu người đàn ông của bạn dự định cưới bạn, hãy để anh ta đi đến quyết định đó một cách tự nhiên. Nếu bạn thường xuyên đề cập đến chuyện này trước mặt anh ta, có thể anh ta sẽ bực mình vì điều đó. Hãy thử nghĩ đến cảm giác của bản thân khi có người hối thúc bạn kết hôn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine
Ảnh: Robert Prax