10 lời khuyên thời trang cho mùa thu (Phần 2)

0
175

6. Giày dép có thương hiệu riêng
Khi nói đến lời khuyên thời trang cho mùa thu, giày dép thường không chiếm ưu thế. Những đôi giày có thương hiệu rõ ràng là một trong những xu hướng giày dép cho mùa thu này. Từ giày đế bằng đến giày đạp xe, một đôi giày có thương hiệu sẽ thật tuyệt để bạn hoàn thiện hơn cho bộ trang phục của mình.

7. Họa tiết kẻ
Những họa tiết kẻ có vẻ lớn hơn vào mùa thu này. Tuy nhiên, nếu bạn đang định đi theo xu hướng này, hãy chọn kiểu kẻ lớn và sắc nét. Một chiếc quần kẻ hay váy họa tiết ô vuông may chéo là những gợi ý hay. Không phải tất cả mọi người đều là fan của vải kẻ, vì vậy điều này có lẽ sẽ là một trong những lời khuyên thời trang dẫn tới sự bất đồng cho mùa thu.

8. Váy midi
Midi skirt là tên gọi chung của loại váy dài ngang hoặc qua đầu gối, eo cao và thân váy xòe. Nó là chiếc váy phổ biến và được coi là chuẩn mực cho trang phục của phụ nữ những năm 70. Và xu hướng váy midi vẫn còn khá mạnh. Độ dài váy năm nay sẽ là ngang bắp chân . Trong khi váy voan bay bổng là lựa chọn lý tưởng cho mùa hè thì mùa thu này chất liệu sẽ nặng hơn như len và da. Bạn có thể chọn kiểu váy bút chì thẳng hoặc suông hợp lý.


9. Áo khoác dài chấm gót

Áo khoác dài chấm gót rất tuyệt để tạo ấn tượng. Khi độ dài áo là tâm điểm của trang phục, hãy đảm bảo phần còn lại của bộ trang phục ở mức độ hợp lý nhất. Ngoài ra, những chiếc áo len dài cũng được ưa chuộng trong năm nay.

10. Họa tiết in
Một số mẫu vẽ và họa tiết in luôn luôn là nét đặc biệt trong các bộ sưu tập mùa thu. Mùa thu này, hãy chắc chắn rằng đó là các họa tiết đồ họa sinh động.

Hy vọng rằng những lời khuyên thời trang này cho mùa thu sẽ giúp bạn xem xét lại tủ quần áo cho mùa mới của bạn. Thực hiện theo một số những mách nhỏ ấy nghĩa là bạn đang dần tạo cho mình một dáng vẻ thời trang mới.

Tác giả : N.M (Dịch)