10 lời khuyên thời trang cho mùa thu (Phần 1)

0

1. Mặc quần Jeans màu
Xu hướng thời trang thu 2011 ảnh hưởng bởi màu sắc. Mùa này, bạn nên bổ sung cho tủ quần áo của mình một cặp quần jeans màu. Trong khi khuynh hướng được chi phối bởi các nhà thiết kế, nhưng bạn không phải mất rất nhiều tiền để chạy theo xu hướng. Bạn có thể dễ dàng chọn một chiếc quần jeans trong một loạt các màu sắc nổi bật tại các cửa hàng thời trang.


2. Họa tiết hoa, cây cỏ

Những họa tiết hoa in đã từng có thời thịnh hành. Nếu bạn đang nghĩ đến việc đưa các họa tiết đó vào mùa thu này, hãy chắc chắn rằng đó là các họa tiết lớn và đậm. Stella McCartney gần đây đã giới thiệu mẫu họa tiết lấy cảm hứng từ họ cam quýt, và một loạt các nhà thiết kế khác cũng chọn họa tiết cây cỏ cho bộ sưu tập của mình.

3. Thử nghiệm với vải dệt
Trong số tất cả những lời khuyên thời trang cho mùa thu, đây là một lời khuyên dành cho việc thể hiện. Nổi bật trong hàng may mặc với kết cấu dệt riêng biệt, hoặc kết hợp với những miếng da kiểu dáng đẹp và các chất liệu tương phản như dệt kim hoặc lông thú giả.

4. Cuốn hút với váy da
Xu hướng da chưa bao giờ được ưa chuộng như bây giờ. Mùa thu này, bạn có thể đầu tư cho mình một chiếc váy da. Đây có lẽ là một trong những lời khuyên thời trang đơn giản nhất cho mùa thu năm nay. Khi chọn kiểu dáng váy da, bạn nên chọn phong cách quý phái với váy bút chì hoặc dài đến đầu gối. Hoàn thiện phong cách với áo choàng mềm hoặc áo len dài.

5. Áo choàng không tay
Một chiếc áo choàng không tay sẽ tạo sự thay đổi tích cực cho tủ quần áo mùa thu của bạn. Áo choàng màu lông lạc đà sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng áo choàng có trang trí hoa văn sẽ thời trang hơn.

(Còn tiếp…)

Tác giả : N.M (Dịch)