10 dịch vụ làm đẹp bạn nên dùng trước ngày cưới

0

Với các dịch vụ làm đẹp sau đây, những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sẵn sàng cho ngày cưới:

Up Vietbeauty Dich Vu Lam DepẢnh: maya_7966 / Pixabay

1. Dermatologist
Dù bạn gặp vấn đề gì về da, tìm đến dịch vụ của một dermatologist (bác sĩ da liễu) sẽ giúp đảm bảo làn da của bạn được chăm sóc đúng cách trước ngày cưới.

2. Laser Hair Removal
Nếu bạn muốn triệt lông bằng tia laser, hãy tìm đến chuyên gia từ sớm. Bạn sẽ cần bốn đến sáu buổi trị liệu mới có thể làm sạch lông trên cơ thể.

3. Dentist
Tìm đến một dentist (nha sĩ) để họ chăm sóc răng miệng cho bạn sẽ giúp bạn có nụ cười đẹp trong ngày cưới.

4. Hair Colorist
Nếu muốn nhuộm tóc, trước ngày cưới từ ba đến sáu tháng, bạn nên thảo luận với hair colorist (chuyên viên nhuộm tóc) về màu tóc mà bạn mong muốn. Cũng sẽ là ý hay nếu bạn cho họ xem hình ảnh các phụ kiện tóc mà bạn dự định sẽ dùng trong ngày cưới, để chuyên viên nhuộm tóc có thể đưa ra phương án nhuộm thích hợp.

5. Hairstylist
Thông thường, các cô dâu sẽ đến buổi hair trial trước ngày cưới vài tháng. Nhưng tốt hơn nữa, bạn hãy gặp stylist của mình hai lần: một lần để cắt tóc và một lần để tạo kiểu. Việc này giúp stylist làm quen với loại tóc của bạn và giúp bạn chọn được hairstyle phù hợp nhất.

6. Facialist
Dù không thật sự cần thiết, nhưng dịch vụ facial là một ý hay cho những người sắp cưới. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này trước ngày cưới từ hai đến ba tuần, nếu đó là lần đầu bạn dùng dịch vụ facial, (vì bạn sẽ không biết da mặt mình sẽ phản ứng ra sao), hoặc cho một liệu pháp mạnh như microdermabrasion (vì mặt bạn sẽ bị đỏ trong vài ngày). Còn nếu bạn chỉ chọn soothing treatment mà trước đó bạn đã từng dùng, tuần ngay trước đám cưới đã là thời điểm hợp lý rồi.

7. Makeup Trial
Có thể makeup artist (chuyên viên trang điểm) sẽ cần trang điểm thử cho bạn vài lần mới tìm được phong cách lý tưởng với bạn, vì vậy đừng nản lòng. Bạn nên dành ra vài giờ làm quen với họ và cho họ xem hình chụp các kiểu trang điểm mà bạn thích. Khi cần miêu tả kiểu trang điểm nào đó, hãy nói cụ thể: Matte hay dewy? Bronzy hay smoky eye? Nếu có gì đó họ làm cho bạn mà bạn không thích, hãy lên tiếng. Khi bạn trung thực với họ, họ sẽ biết họ cần sửa ở đâu.

8. Hair Extensions
Nếu muốn tóc mình dài hơn trong ngày cưới, nối tóc có thể là giải pháp cho bạn. Thứ nhất, hãy tìm hiểu xem bạn muốn kiểu nối tóc nào: clip-ins, tape hay là keratin bonds. Sau đó hãy gọi điện cho salon mà bạn thường đến và hỏi xem họ có thực hiện nối tóc hay không; salon cung cấp luôn tóc nối hay bạn phải tự chuẩn bị,… Nếu bạn phải tự đem theo tóc nối, sẽ là ý hay khi đưa chuyên viên nối tóc đến các buổi làm tóc khác của bạn để stylist và colorist có thể làm việc với họ.

9. Tanning Salon
Nếu muốn làm nâu da để chuẩn bị cho ngày cưới, bạn có thể đăng ký dịch vụ spray tan ở salon với một aesthetician (chuyên viên mỹ dung). Họ sẽ biết cách giúp bạn có làn da nâu đẹp và khỏe khoắn.

10. Manicurist
Thời gian lý tưởng nhất để đi làm móng là trước ngày cưới một hoặc hai ngày.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine