10 dấu hiệu cho thấy bạn đang hẹn hò với một tên đểu

0

Bạn đang hẹn hò với một anh chàng và thường rời cuộc hẹn trong cảm giác buồn bã hoặc không thỏa mãn? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những dấu hiệu sau đây để xem có phải bạn đang hẹn hò với một tên đểu không nhé!


# 1: Anh ta không giới thiệu bạn với bạn bè của anh ta
Đây là một trong những dấu hiệu lớn cho thấy người bạn đang gặp gỡ là một tên đểu. Có rất nhiều chàng trai cảm thấy xấu hổ vì bạn bè của họ hơn là vì người yêu của họ, nhưng họ vẫn giới thiệu người họ yêu cho các bạn của họ biết.

Sẽ có những lúc chàng trai của bạn đi ra ngoài bù khú với mấy cậu bạn của anh ta và khi đó bạn không được mời vì những lý do hiển nhiên. Đó là chuyện bình thường, hãy để bạn trai của bạn và bạn bè của anh ta được thoải mái với nhau.

Tuy nhiên, nếu anh ta đi chơi với những cặp đôi khác hay đến một bữa tiệc dành cho cả nam và nữ mà không rủ bạn đi cùng, rất có thể chàng trai của bạn là một tên đểu. Một chàng trai tốt luôn tự hào khi được sánh bước bên người phụ nữ của mình đến những chỗ đông người.

# 2: Anh ta hủy các cuộc hẹn với bạn
Dĩ nhiên lâu lâu cũng có sự cố không mong muốn xảy ra với người đàn ông của bạn như xe hư, người nhà bị ốm, hay anh ấy bị sếp gọi đi làm đột xuất. Với những lý do chính đáng như vậy, bạn cần thông cảm cho người đàn ông của mình.

Nhưng nếu hai bạn thường xuyên hẹn nhau đi chơi và chàng trai của bạn thường xuyên hủy cuộc hẹn với cớ là anh ta mệt, anh ta có một ngày không vui, anh ta phải đi dự tiệc, hay anh ta muốn làm chuyện gì đó khác, thì rất có thể anh chàng này là đồ đểu. Một người đàn ông tốt luôn cố gắng giữ lời hứa với người phụ nữ của anh ta vì trên hết mọi thứ, anh ta muốn cô ấy được hạnh phúc.

# 3: Anh ta khiến bạn cảm thấy mọi việc đều do lỗi của bạn

Mỗi khi có chuyện gì đó không hay xảy ra, anh ta sẽ bảo rằng mọi việc là do lỗi của bạn, anh ta chẳng có gì sai cả. Một người đàn ông như vậy rất có thể là một tên đểu và không đáng để bạn phí thời gian cho anh ta.

# 4: Anh ta bỏ đi sau khi ngủ với bạn
Tình dục là một phạm trù mang tính thể xác, nhưng khi tình dục đi kèm với tình yêu, bạn sẽ nhận thấy có nhiều cảm xúc được lồng vào đó. Nếu sau khi quan hệ với bạn, anh ta lò mò đứng dậy, mặc quần vào và bước ra khỏi cửa, vậy thì rất có thể anh ta ngủ với bạn chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Bạn cũng đừng để mình bị lừa khi thấy anh ta quan hệ với bạn xong là lăn ra ngủ như chết, mặc dù cũng trên giường bạn, nhưng đó không phải là dấu hiệu của yêu thương đâu. Rất có thể anh ta ngủ lăn quay ra trên giường bạn sau khi quan hệ chỉ là vì anh ta còn say rượu hoặc do lúc đó đã quá khuya nên anh ta không thể lái xe về nhà. Để chắc chắn thêm, bạn có thể kiểm tra thái độ của anh ta vào sáng hôm sau. Anh ta có thức dậy và cùng bạn uống cà phê không? Nếu anh ta chỉ thức dậy rồi bỏ đi, đích thị anh ta là đồ đểu.

# 5: Anh ta lờ bạn đi trong nhiều ngày
Có những người đàn ông tỏ ra tử tế với bạn trong suốt những ngày cuối tuần, thế rồi anh ta không thèm gọi hay nhắn tin cho bạn trong nhiều ngày liền và khi anh ta liên lạc với bạn, thường chỉ là để xin ngủ với bạn. Khó có thể nói là bạn đang hẹn hò nghiêm túc với người đàn ông như vậy, anh ta chỉ dùng bạn để thỏa mãn nhu cầu tình dục mà thôi. Đừng huyễn hoặc chính mình. Bạn hãy tránh xa người đàn ông như vậy, càng xa càng tốt.

# 6: Anh ta không tôn trọng phụ nữ
Hãy để ý cách người đàn ông của bạn nói về những người phụ nữ xung quanh anh ta. Anh ta nói về mẹ anh ta như thế nào? Anh ta nói về những cô gái anh ta gặp ngoài đường như thế nào? Có một người đàn ông khi nhìn thấy một cô gái mặc quần shorts, đã lầm bầm chửi trong miệng: “Con điếm!” Nhưng khi hỏi anh ta có biết cô gái đó hay không, anh ta bảo là không. Người đàn ông đó không nhận ra rằng cô gái đó mặc shorts là vì ngoài trời đang nóng đến 100 độ F. Kiểu đàn ông không có chút gì lòng tôn trọng đối với phụ nữ như thế không đáng nhận được sự ưu ái của bạn.

# 7: Anh ta không trả tiền khi hai bạn đi chơi

Nếu khi đi chơi với bạn, người đàn ông của bạn yêu cầu “cưa đôi tình phí” hay thậm chí là đòi bạn trả tiền, anh ta đích thực là kẻ bủn xỉn hoặc một tên đào mỏ. Tốt nhất bạn nên tránh xa anh ta.

# 8: Anh ta không thể nhớ nổi bạn thích ăn món gì
Anh ta không nhớ nổi bạn làm việc ở đâu, không nhớ nổi những gì hai bạn đã nói với nhau đêm hôm trước hay bất cứ điều gì bạn từng nói với anh ta. Nếu bạn và anh ta chỉ mới quen nhau và điều này xảy ra, bạn có thể thông cảm vì biết đâu anh ta đang rất hồi hộp trong cuộc hẹn đầu tiên hay cuộc hẹn thứ hai giữa hai người

Nhưng nếu hai bạn đã quen nhau được sáu tháng hoặc hơn, anh ta cần phải nắm được một số thông tin quan trọng về bạn. Nếu không, rất có thể là anh ta chẳng quan tâm gì đến bạn.

# 9: Những thành quả bạn đạt được không có nghĩa lý gì với anh ta
Khi bạn vui mừng kể về những thành công bạn vừa đạt được cho anh ta nghe, anh ta tỏ vẻ thờ ơ hoặc thậm chí tỏ ra ghen ghét với những thành quả của bạn. Bạn có thể thông cảm nếu người đàn ông của bạn không thể hưởng ứng với niềm vui của bạn khi biết anh ấy đang gặp phải những nỗi buồn trong cuộc sống hay nghề nghiệp. Nhưng nếu chàng trai của bạn hết lần này đến lần khác tỏ cho bạn thấy rằng thành công của bạn không đáng để anh ta vui mừng, thì tốt nhất nên “bái bai” anh ta đi. Đến cả bạn bè bình thường còn biết nói lời khích lệ trước thành công của nhau nữa là.

# 10: Anh ta “khủng bố” cảm xúc của bạn
Thoạt đầu anh ta sẽ khiến bạn tưởng rằng anh ta yêu bạn thắm thiết, đến khi anh ta chắc mẩm rằng bạn đã “gục” trước anh ta thì anh ta tỏ ra thờ ơ với bạn. Anh ta đùa giỡn với tình cảm của bạn, và một người như thế chắc chắn là một tên đểu!

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine