Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Ý tưởng giúp bạn cải thiện nội thất salon
Ngày đăng: 30-10-2017 1:34:28

Một vài mẹo trang trí sau có thể giúp bạn tạo cảm giác thư thái, bình yên cho khách đến với spa hoặc salon của bạn.

• Tạo sự đồng nhất: Bạn có thể dùng cùng một màu, hoặc nhiều sắc độ khác nhau của cùng một màu dịu mắt nào đó cho nội thất trong spa/salon của bạn. Hãy thử sử dụng các món đồ làm điểm nhấn như đèn cầy, tranh ảnh, dùng thêm gối êm hoặc những cây đèn để tạo phong cách nhất định cho spa. Bạn có thể dùng những chiếc lọ hoặc hũ có cùng màu với nhau để đựng các sản phẩm của spa.

• Tạo sự độc đáo: Hãy chọn một mùi thơm nhẹ nhàng để dùng trong phòng trị liệu (treatment room) hoặc trang trí không gian bằng một món đồ lạ mắt, như một chiếc gối sofa (throw pillow) có họa tiết thú vị. Bạn có thể dùng những chiếc khăn và áo choàng có thêu hoặc in tên của spa. Hoặc bạn có thể tìm cho spa mình những dịch vụ mà chỉ mỗi spa của bạn có.

• Tác động mọi giác quan: Sử dụng nhạc nhẹ nhàng, êm dịu; chọn hệ thống chiếu sáng giúp mắt thư giãn; cung cấp các loại đồ ăn nhẹ như hạt điều rang muối hoặc trái cây cắt lát để giúp khách thư giãn; sử dụng khăn, áo choàng, và các loại khăn trải trong spa được làm bằng chất liệu mềm và cao cấp để khách có cảm giác dễ chịu khi chạm vào, v.v.

• Chọn chủ đề: Phong cách của spa bạn là gì? Tối giản (minimalist) và hiện đại? Nhẹ nhàng và trang nhã? Sa hoa và vương giả? Hãy chọn các món đồ và chi tiết trang trí phù hợp với phong cách bạn lựa chọn.

• Mang thiên nhiên vào: Các loại cây xanh, vỏ sò, vỏ ốc, và hoa lá có thể là những điểm nhấn dễ chịu. Ban hãy thử dùng những hũ thủy tinh có nhiều kích cỡ khác nhau để trưng hoa khô và nhánh cây khô nhằm tạo cảm giác bình dị, nhẹ nhàng. Nếu thích một chút sang trọng, hãy thử sơn lá khô và cành cây khô bằng màu vàng kim hoặc màu bạc và đem trưng trong spa.

• Mời khách các loại nước ngon: Trà nóng hoặc nước lọc ngâm trái cây (fruit-infused water) có thể là dịch vụ kèm theo của spa bạn. Bạn hãy dùng những loại bình chứa và ly tách có kiểu dáng thanh lịch, sang trọng để giúp khách thích thú hơn.

• Truyền cảm hứng: Hãy chọn những loại sách báo, tạp chí thú vị cho khách. Bạn có thể thử dùng các loại sách có những câu danh ngôn, tục ngữ bổ ích; những cuốn sách ảnh có chứa hình phong cảnh và ảnh nghệ thuật đẹp, hoặc những tạp chí hiện đại nói về các kiến trúc và ý tưởng trang trí nhà cửa bắt mắt,… Phần lớn khách của spa đều muốn được mở mang tầm mắt.

• Thân thiện với khách: Bạn có thể cho dàn tiếp tân của mình mặc đồng phục để thể hiện sự chỉnh tề và chuyên nghiệp; huấn luyện để nhân viên có cung cách phục vụ khách, hoặc sử dụng một câu nói tiêu biểu, như “Hân hạnh được phục vụ” (“It’s my pleasure”). Một phần của việc đi spa là để thoát khỏi cuộc sống hàng ngày. Hãy nuôi dưỡng “ước mơ” đó cho khách hàng!

Hãy giúp khách đến spa của bạn được thư giãn. Khách sẽ quay lại và giới thiệu tiệm của bạn đến bà con, bạn bè gần xa!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes