Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Xu hướng thời trang ứng dụng cho Xuân 2015
Ngày đăng: 11-03-2015 2:20:18

image001

Đầm cổ sơ mi
Mẫu đầm cổ điển đang quay lại với các thiết kế cũng như màu sắc trẻ trung hơn. Cần tìm một mẫu đầm vừa lịch sự vừa năng động? Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

image002

Sắc vàng
Trước khi bạn kịp phản đối vì cho rằng màu vàng không hợp với mình thì hãy tham khảo các sắc vàng sau đây nhé: từ vàng chanh, vàng đất, vàng đồng… Các nhà thiết kế danh tiếng đã đồng loạt lăng xê sắc vàng với đủ màu sắc và kiểu dáng để bạn tha hồ lựa chọn!

image003

Sọc ca rô
Mùa thu có thể không phải là mùa cho họa tiết, nhưng với mùa xuân thì khác, và họa tiết nổi bật nhất của năm nay chính là sọc caro đấy.

image004

Trắng “nguyên cây”
Không chỉ diện nguyên cây trắng là đủ, xu hướng năm nay chính là layering! Kết hợp nhiều lớp quần áo với hoa văn hoặc chất liệu khác nhau sẽ cho bạn một set đồ cực chất và hợp mốt

image005

Áo lệch vai
Bờ vai chính là phần hấp dẫn trên cơ thể phụ nữ đấy! Nhưng khoe như thế nào cũng là một nghệ thuật, thật may là thời trang năm nay lại thiên về xu hướng lệch vai. Những bộ váy áo lệch một bên vai sẽ rất thích hợp cho các buổi hẹn hò tối đấy.

image006

Quần jean rộng
Trong bất cứ xu hướng nào thì cũng đều không thể vắng mặt của họ nhà Jean. Mùa xuân năm nay, xu hướng quần jean chính là dạng quần baggy, rộng và thụng.

Khánh An – VietBeauty Magazine

Nguồn: glamour
Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails