Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Waxing cho người mới bắt đầu
Ngày đăng: 08-11-2017 3:58:02

Waxing là một kỹ thuật tẩy lông khá phổ biến với nhiều ưu điểm và tiện lợi. Thế nhưng, nếu bạn là người mới bắt đầu làm quen với kỹ thuật này thì cần bỏ túi một số điều cần lưu ý sau.

Không tự làm
Đây là nguyên tắc cơ bản cho những người lần đầu đến với waxing vì vấn đề an toàn cho chính bạn.

Mặc dù các chuyên trang làm đẹp có đưa ra cách thực hiện, công thức waxing tại nhà. Thế nhưng, điều này chỉ nên áp dụng với những người đã waxing nhiều lần, đã hiểu rõ và có thể đảm bảo thực hiện waxing tại nhà một cách an toàn. Còn với những người waxing lần đầu thì tuyệt đối không được tự ý waxing.

Kiểm soát cơn đau
Đây là nguyên tắc cần thiết với những người lần đầu làm waxing. Để kiểm soát cơn đau, hãy luôn tẩy tế bào chết vùng cần waxing 1 ngày trước khi waxing. Điều này sẽ giúp lỗ chân lông thông thoáng, hạn chế tình trạng lông mọc ngược và cơn đau cũng được giảm bớt.

Nắm rõ quá trình waxing
Biết được quy trình waxing giúp bạn tự tin hơn trong cuộc waxingTrước tiên, thợ wax sẽ thoa phấn em bé (baby powder) vào khu vực cần wax để loại bỏ độ ẩm và dầu thừa trên da.

Tiếp theo, thợ wax sẽ làm ấm sáp và sử dụng thanh gỗ (wooden stick) lấy sáp và đặt lên vùng cần wax.

Thợ wax sẽ đặt dải wax bằng giấy hoặc vải muslin lên trên sáp theo hướng mọc của lông tóc.

Da của bạn sẽ được kéo căng và thợ wax sẽ dùng tay kéo mạnh dải giấy theo hướng ngược lại của chiều lông mọc. Quy trình này sẽ được lặp lại cho đến khi sạch lông.

Sau wax, da bạn sẽ được thoa dưỡng bằng dầu em bé (baby oil) hay lớp kem dưỡng nha đam (aloe vera) mỏng để làm sạch sáp còn sót lại trên da.

Bảo vệ
Việc bảo vệ da sau waxing là hết sức cần thiết, vì nó sẽ đảm bảo an toàn cho làn da của bạn. Hãy luôn nhớ nguyên tắc 3 không với vùng vừa waxing: –Không ánh nắng mặt trời- Không tắm nước nóng, xông hơi -Không chà xát lên vùng da vừa wax. Hãy giữ làn da sau wax luôn sạch sẽ, làn da sau wax sẽ nhanh chóng trở lại bình thường.

Thy Nga – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes