VIETBEAUTY MARKETPLACE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

0
845

Chuyên mục Marketplace đến với bạn đọc trong nỗ lực nối nhịp cầu giữa người tiêu thụ – các bạn – những chuyên viên làm đẹp – giới chủ nhân tiệm thẩm mỹ – và nhà sản xuất. Hy vọng các dịch vụ, sản phẩm giới thiệu trong mục này sẽ là nguồn cảm hứng để các beauty salon cải tiến, bổ sung các dịch vụ & sản phẩm cho khách hàng.

Các công ty mỹ phẩm muốn giới thiệu sản phẩm mới cho độc giả VietBeauty, xin vui lòng liên lạc về VietBeauty Magazine ở số 714.898.5825 hoặc info@VietBeautyMag.com

If you are a manufacturer that wants to introduce your new products to VietBeauty readers, please contact us at 714.898.5825 or info@VietBeautyMag.com

ENTITY – Sang trọng với WINTER CHIC Collection

Bộ ba sản phẩm hợp tông gel – dip & buff – lacquer thuộc bộ sưu tập Entity’s Winter Chic winter collection. Bộ sản phẩm gồm 6 màu mùa Đông tông đậm và ấm.

ENTITY – Quyến rũ với SEASON OF GLAMOUR Holiday Collection

Sáu màu tông đậm, mang không khí lễ hội dưới 3 dạng sản phẩm gel, lacquer và dip & buff.

ENTITY – Da sáng đẹp với Ultra Hydrating ARGAN OIL

Bộ dưỡng ẩm cho da Ultra Hydrating ARGAN OIL của Entity giúp da sáng đẹp với tác dụng của một trong những loại dầu chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo nhất – dầu Argan oil.

Một vài đặc điểm của bộ sản phẩm: gluten-free, non-GMO, thấm sâu vào da… Các hoạt chất trong sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa tình trạng da khô, tình trạng lão hóa…

Bộ sản phẩm bao gồm Revitalizing Cuticle Drops, Daily Replenishing Lotion, Restorative Massage Butter & Renewal Gel Scrub.

Muốn biết thêm chi tiết các sản phẩm nói trên của Entity, xin ghé website entitybeauty.com

ARTISTIC NAIL DESIGN – Lung linh sắc màu WELCOME TO THE SHOW Holiday 2018 Collection

Mùa lễ năm nay Artistic Nail Design tung các bộ sản phẩm cùng tông với các màu sắc phù hợp không khí lễ hội. WELCOME TO THE SHOW Holiday 2018 Collection bao gồm PERFECT DIP Dip Powder, COLOUR REVOLUTION Nail Lacquer & COLOUR GLOSS Soak Off Gel Nail Color.
Muốn biết thêm chi tiết sản phẩm, xin ghé www.artisticnaildesign.com

ESSIE – Đêm huyền diệu với sắc màu của Essie’s CONCRETE GLITTERS Winter 2018 Collection


Essie’s CONCRETE GLITTERS Winter 2018 Collection với 6 màu sắc tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ hiện tượng quang học Cực Quang thể hiện các dải lụa màu sắc của ánh sáng trên bầu trời về đêm.

Xin ghé www.essie.com/pros để biết thêm chi tiết sản phẩm.

OPI – Đẹp như truyện cổ tích với OPI’S Holiday Collection – THE NUTCRACKER

Tương tự như thế giới cổ tích đầy màu sắc trong phim The Nutcracker and the Four Realms – Kẹp Hạt Dẻ và Bốn Vương Quốc, bộ sưu tập OPI’s Holiday Collection – THE NUTCRACKER gồm 12 tông màu phong phú phù hợp với mọi nhu cầu trang trí móng trong mùa lễ năm nay. Các màu sắc được sản xuất dưới 3 dạng sản phẩm GelColor, Infinite Shine, and Nail Lacquer.

Muốn biết thêm chi tiết, xin ghé www.opi.com