VietBeauty đón Xuân tại hội chợ Tết Sinh Viên, Garden Grove, California

0

Tại hội chợ Tết do Tổng Hội Sinh Viên miền Nam California tổ chức tại Garden Grove, VietBeauty đã có cơ hội gặp gỡ độc giả và đồng hương du Xuân trong 2 ngày 28 và 29 tháng Giêng. Hình: Kelvin Hồ, chủ nhiệm báo VietBeauty (giữa) cùng một số nhân viên và người mẫu VietBeauty.

Hành trang đến với hội chợ Tết kỳ này của VietBeauty là số báo Xuân ra tháng Giêng-tháng Hai đánh dấu 8 năm tạp chí ra mắt độc giả, DVD quay hậu cảnh buổi chụp bộ ảnh thời trang DRAGON RETURNS cùng dàn người mẫu, hoa khôi, á khôi đã từng xuất hiện trên bìa báo và các bộ ảnh thời trang.

Nhằm tạo không khí sôi động cho gian hàng, VietBeauty đã lập chương trình phát vé xổ số miễn phí trúng thưởng với nhiều giải thưởng giá trị.

Báo Xuân VietBeauty và DVD quay hậu trường bộ sưu tập ảnh thời trang Dragon Returns được phát miễn phí cho khách đến thăm gian hàng. Quý vị và các bạn có thể xem video clip Dragon Returns Fashion Photo Shoot Behind the Scenes tại trang mạng www.vietbeautymag.com

Đến với gian hàng VietBeauty, quan khách còn được nhận miễn phí các bao lì xì $5 Off cho sản phẩm Gelish cùng các thông tin sản phẩm của hãng Hand & Nail Harmony.

Chị Thảo Nguyễn, đại diện hãng Hand & Nail Harmony, chụp hình lưu niệm cùng Hằng Ny, Hoa Khôi Liên Trường Nam California 2012 và các người mẫu. Gel sơn móng Gelish của hãng Harmony đang ngày được phổ biến và ưa chuộng trên thị trường.

Hãng Super Relax với chiếc ghế đa năng tiện dụng EZ Back Zero Gravity Chair tặng nhiều giải thưởng tiền mặt với tổng trị giá $500. Hình: Chị Tammy Trần (áo dài tím) đại diện hãng Super Relax cùng một nam thân hữu chụp hình lưu niệm trước gian hàng VietBeauty.

Chị Tammy Trần (giữa) cùng 2 người mẫu trên ghế EZ Back Zero Gravity Chair, chiếc ghế đã và đang được khách hàng cũng như chuyên viên làm đẹp khắp nơi yêu thích do tính năng đa dụng và thoải mái cho người sử dụng.

Hai người mẫu giới thiệu sản phẩm của Dashing Diva. Công ty tặng 2 giải thưởng lớn: French Wrap Manicure Kit (trị giá $50) và Design Fx – The Ultimate in Nail Salon, Fx – Fx Bling (trị giá $250)

Vị khách trúng giải đặc biệt của hãng Dashing Diva.

QL Beauty, công ty chuyên bán các sản phẩm lông mi, Royal Lashes & Eyelash Extension Kit, tặng nhiều sản phẩm sử dụng kèm với iphone như iPhone solar charger & iPhone cover. Hình: Khách trúng giải chụp hình lưu niệm.

Chị Lucy Võ, chủ nhân QL Beauty, đang thực hiện dịch vụ nối lông mi eyelash extensions miễn phí cho một khách hàng.

QT Beauty Center tặng nhiều coupon miễn phí và giảm giá cho cắt tóc, trang điểm, nhuộm tóc. Hình: Chủ nhân QT Beauty Center và chuyên viên trang điểm Quỳnh Trâm (trái) chụp hình cùng với 1 người khách may mắn trúng giải.

Quỳnh Trâm là 1 trong nhiều cộng tác viên của VietBeauty cho mục Makeup & Hair. Trong 2 ngày hội chợ, cô đã giới thiệu các kỹ thuật airbrush makeup và hair updo cho khách tham quan gian hàng.

Nhà tạo mẫu thời trang Cynthia Bùi tặng nhiều coupon giảm giá công may áo dài cho khách tham quan gian hàng VietBeauty. Thương hiệu Cynthia Bùi đang dành được nhiều cảm tình trong giới yêu thích thời trang. Hình: Cynthia Bùi và VietBeauty model trong các mẫu áo dài cho cô vẽ kiểu.

Khách ghé thăm VietBeauty còn có cơ hội chụp hình lưu niệm với 2 người mẫu trang bìa của số báo Xuân VietBeauty: Hằng Ny & Judy Ly. Việc người mẫu Hằng Ny đoạt giải Hoa Khôi ngay tại hội chợ Tết và ngay sau đó, cô xuất hiện tại gian hàng bên cạnh người mẫu Judy Ly là một niềm vinh dự không chỉ cho Hằng Ny mà cả cho VietBeauty.

Phóng viên Phạm Khanh (giữa) phỏng vấn và chụp hình lưu niệm với VietBeauty ngay tại gian hàng của đài Little Saigon TV.

                                

Năm nay, gian hàng VietBeauty là nơi hội ngộ của Nét Đẹp Việt với các người mẫu từng dành nhiều ngôi vị cao trong các cuộc thi hoa hậu; đặc biệt nhất là sự xuất hiện của 2 Hoa Khôi Liên Trường California: Tân Hoa Khôi Liên Trường Nam California, Hằng Ny 2012 (thứ 3 từ phải) và Hoa Khôi Liên Trường Bắc California, Caroline Vũ 2010. Hằng Ny và Caroline đều là người mẫu trang bìa của VietBeauty.